Chỉ trong 8 giờ, hai đội Super League đã chính thức công bố huấn luyện viên!

Guoan chính thức tuyên bố từ chức của Huấn luyện viên Xie Feng, và huấn luyện viên dự bị Sui Dongliang sẽ được lãnh đạo tạm thời. Trong trận đấu đầu tiên sau khi từ chức của Xie Feng, Bắc Kinh Guoan đã kết thúc 3 thất bại liên tiếp với 4-1 đánh bại River Wuhan Yangtze, và sau đó đánh bại đội Quảng Châu với tỷ số 1-0 để đạt được hai chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng, Bắc Kinh Guoan thua Thượng Hải Shenhua 0-2 và nuốt chửng thất bại đầu tiên của Xie Feng sau khi từ chức.

Phải nói rằng, Stein Limono thực sự là một người quen cũ. Cựu huấn luyện viên trưởng của Khu bảo tồn Guoan. Trong mùa giải 2020, do đội đầu tiên chơi tại AFC Champions League, Guoan đã gửi một đội dự trữ để chiến đấu với Cúp bóng đá, dẫn đầu là Stanlimonzo.

Vào lúc 19 giờ tối nay, Quảng Châu chính thức tuyên bố rằng cựu lãnh đạo đội 44 -y -old, Li Weifeng sẽ là huấn luyện viên đội, và huấn luyện viên trưởng Zhao Junzhe sẽ là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. Li Weifeng đã dẫn dắt đội đến Super League trong mùa giải 2019. Vào thời điểm đó, anh đã lãnh đạo Tianjin Tianhai dự trữ, nhưng đội đã giải tán không may.

Hiện tại, Thành phố Quảng Châu chỉ có 3 điểm trong tay sau 15 vòng và 3 điểm này có được bằng cách phàn nàn rằng Dalian sử dụng bất hợp pháp người chơi U23.

Từ góc độ cạnh tranh, Thành phố Quảng Châu đã thua trong 15 vòng đầu tiên mùa này.

16 ngày trước, đội Quảng Châu cũng thay đổi huấn luyện viên. Zheng Zhi, đội trưởng 41 -y -y, đã trở lại với huấn luyện viên sau bảy tháng.

Sau khi Zheng Zhi trở lại, đội Quảng Châu đã giành chiến thắng 4-1 trong trận đấu đầu tiên của đội Thâm Quyến để có một khởi đầu lớn, và sau đó buộc Dalian 0-0 và ghi được 4 điểm sau 2 vòng. Tuy nhiên, ngày hôm qua, đội Quảng Châu đã mất 1-2 điểm cho Longmen, Cổng Dragon Henan Songshan. Đội Quảng Châu đã nuốt chửng thất bại đầu tiên sau khi Zheng Zhi trở lại.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52