Chelsea vs Fulham, Bốn tiềm năng đầu tiên của Chelsea Wangbao giành ba điểm
Chelsea sẽ đối mặt với Fulham ở nhà. Trong vòng cuối cùng của Chelsea, Chelsea đã đánh bại West Hams 1: 0 và giữ vị trí thứ tư. tốt. Fulham đã giành được kỷ lục 5 chiến thắng, 12 trận hòa và 16 trận thua trong 33 vòng mùa này và tạm thời tích lũy 27 điểm trong bảng xếp hạng 18 của Premier League. Đó là trong khu vực xuống hạng. Chelsea phải đối mặt với ba điểm khi đối mặt với đội xuống hạng. Chiến dịch này có thể được mô tả là tuyệt vời. Vàng nhỏ sau đây sẽ đưa bạn đến để phân tích sự kiện này:

Kể từ khi Chelsea thay đổi huấn luyện viên, đội đã khôi phục sức mạnh của mình, đặc biệt là kết thúc phòng thủ, khá ổn định. Nó hiện đang được xếp hạng thứ tư, và cần phải chiến đấu cho chức vô địch Champions League. Nó tương tự như Real Madrid. Liên đoàn đã ghi được tổng cộng 51 bàn thắng, thua 31 bàn, sức mạnh tấn công xuất sắc và kết thúc phòng thủ đầy dẻo dai. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã buộc Real Madrid 1-1 và ghi một bàn thắng có giá trị. Nó hoàn toàn chấp nhận được. Là một con ngựa khuyến mãi, Fulham chắc chắn không tốt bằng đối thủ của mình, và nó đứng thứ 18 và có 7 điểm từ trên bờ. Họ dường như chấp nhận thực tế. Giải đấu ghi được tổng cộng 25 bàn thắng, thua 43 bàn, sức mạnh tấn công yếu và kết thúc phòng thủ không phải là một tấm sắt. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã buộc Arsenal đi xa 1-1, trong năm vòng bối rối, tinh thần. Các ngón tay châu Á đã chơi mục tiêu 1,25 của Chúa, điều này cũng mang lại nhiều sự lạc quan cho đội chủ nhà, nhưng thị trường trở lại đã giảm xuống 1 bàn thắng, và đội khách không thể kéo được. Hoạt động này không thể làm giảm nhiệt. Mất một mục tiêu, thậm chí bất bại. Mong chờ bốn người đầu tiên, chúng ta hãy mong chờ những màn trình diễn tuyệt vời của họ!

Trong cuộc chiến Champions League vào giữa tuần, chúng tôi một lần nữa nhận ra con sư tử màu xanh phi thường do Tuchr dẫn đầu. Họ gần như ép Real Madrid chiến đấu trong trò chơi, chỉ để cho đối thủ một cơ hội để bắn. Chơi một quả bóng đá hạnh phúc, Chelsea có thể trở lại đắc thắng, có thể biến vị thần Champions League cũ như thế này, bạn vẫn có thể không ngưỡng mộ khả năng của Tuhel? Mặc dù hiệu suất tấn công của Quân đội Xanh này cần được cải thiện, nhưng tuyến phòng thủ ngày nay không bình thường và nó có thể chịu được thử thách của bất kỳ đội nào. Herr không có ý định lập kế hoạch.

Sau khi nông dân như một sự thúc đẩy của Hoàng thượng, cuộc tấn công đã yếu đi. Giải đấu chỉ ghi được 25 bàn thắng cho đến nay và có ít hơn 1 bàn mỗi trận. Trong giai đoạn gần đây, Fulham cũng đánh bại. Dừng thất bại, nhưng không để đội ra khỏi biển cay đắng. Đội vẫn bị mắc kẹt trong cơn lốc xuống hạng, và nó đã tụt lại 7 điểm sau Brighton. Với 5 vòng còn lại của giải đấu, sự căng thẳng của áp lực xuống hạng là lớn. Có thể hình dung rằng một khi máu của một lần, tôi sợ rằng nó đã mặc nó.

Theo như mức độ sức mạnh của hai bên rõ ràng không nằm trên cùng một đường ngang, và Chelsea cũng đã duy trì một lợi thế áp đảo trong cuộc đối đầu lịch sử. Nó vẫn bất bại trong nhiều năm. Vấn đề không phải là một vấn đề lớn. Rốt cuộc, ngoài Champions League, Chelsea vẫn cần League Four để mua thêm bảo hiểm cho ghế Champions League mùa tới, và nó cũng mang lại giá trị thấp hơn cho chiến thắng chính trong cuộc thi. Khoảng cách giữa sức mạnh toàn diện là Fulum có một trạng thái nghèo nàn và giờ đã trở thành một nhóm xuống hạng. Chiến dịch này là lạc quan về Chelsea đi.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52