Chelsea sẽ bắt đầu cuộc đấu tay đôi cuối cùng với Manchester City

Trong trận chung kết Champions League mùa này, Chelsea sẽ bắt đầu cuộc đấu tay đôi cuối cùng với Manchester City. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Machus bày tỏ kỳ vọng của mình cho trận chung kết Champions League: Giống như những giấc mơ trở thành sự thật. Từ thời thơ ấu của tôi lớn lên, tôi đã xem trận chung kết như vậy. Đây là lý do tại sao nó rất đặc biệt. Bây giờ chúng ta phải chơi tốt để giành chiến thắng. Trận chung kết UEFA Champions League có ý nghĩa rất lớn, bởi vì tôi nhớ tôi đến từ đâu, đồng thời tôi nghĩ, wow, đây thực sự là một thành tích tuyệt vời. Thật tuyệt khi chơi trận chung kết, nhưng bạn phải chiến đấu cho chiến thắng. Điều này cũng rất quan trọng đối với câu lạc bộ, bởi vì đây là lần đầu tiên câu lạc bộ của chúng tôi và là lần đầu tiên nhiều cầu thủ, điều này rất quan trọng đối với mọi người.

Machus đã thực hiện rất tốt trong mùa này. Cầu thủ chạy cánh Algeria đã ghi 9 bàn cho Manchester mùa này và đóng góp 6 pha kiến ​​tạo. Là một người chơi thay thế, nó vẫn rất tốt. Theo sau thành phố Leicester, Machus đã hoàn thành phép lạ Dark Horse. Trong mùa này, Machus hy vọng sẽ theo Manchester City để giành chiếc cúp vô địch Champions League. Mặc dù nó có thể không thể ra mắt, Machus vẫn đang mong chờ trận chung kết UEFA Champions League.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Machres cũng bày tỏ ý tưởng nghỉ hưu ở Manchester City: Tôi cảm thấy rất tốt ở Manchester City và không muốn đi nơi khác trong quá khứ. Mặc dù tôi không biết tình hình tương lai của mình, tôi rất hạnh phúc ở Manchester City. Đây là nơi tôi muốn ở lại. Tôi đã không cân nhắc đến Marseille để kết thúc sự nghiệp của mình, và tôi muốn nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ của Manchester City.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52