Chelsea Stars Land trên chương Champions League Star!

Thế giới bóng đá FIFA tuần này đã cập nhật sự kiện Champions League một lần nữa.Tuần này, phần Champions League E -Champions League đã mới ra mắt.Đồng thời, bốn siêu sao siêu sao đến, Lampard, Droba và Cole đã được thêm vào các chương chính.Trong nhóm Champions League E -chapter, chúng ta có thể thấy rằng các ngôi sao Chelsea đã chơi.Làm thế nào để có được siêu sao huyền thoại Champions và nhóm Champions League E -star trong các tweet trước đó đã được giới thiệu trong các tweet trước đây của chúng tôi.Bạn bè không xác định có thể xem xét bằng cách nhấp vào hình ảnh.

Bóng chày

Vào mùa hè năm 2019, khi được đặt xuống găng tay đi kèm với anh ta trong gần hai mươi năm, bạn cũng cảm thấy tàn nhẫn trong những năm qua và nghĩ về một chút sự nghiệp của đàn ông Séc trong tâm trí bạn. Anh ta đã sử dụng giải cứu anh ta hết lần này đến lần khác để xây dựng một hàng rào giống như rào cản. Bất kể anh ấy chơi ở đâu, Cinde là sự tồn tại đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất của đội. Anh tuyệt vọng như tuyệt vọng. Anh âm thầm che vết sẹo bằng mũ bảo hiểm và chữa khỏi nỗi đau bằng sự dẻo dai. Sau khi thép được chế tạo thành thép, anh đã tạo ra một huyền thoại thủ môn không thể phá hủy. Sau khi nghỉ hưu, cuối cùng anh cũng có thể chọn được mũ bảo hiểm. Chấn thương trẻ đến mức nào, sự tôn trọng anh nặng trĩ như thế nào vào lúc đó. Mọi người sẽ không quên Caxity bảo vệ Séc Séc vào top bốn của chiếc cốc. Các kỷ lục Premier League nhiều nhất, và những ký ức được mang đến bởi những năm tháng vinh quang. Khoảnh khắc anh tuyên bố nghỉ hưu và rời bóng đá, tôi không biết có bao nhiêu người bị nghẹn, và có bao nhiêu người bỏ lỡ chú thích cuối cùng của thế hệ vàng Séc, vị thần bảo vệ cầu Stanford và người bất lực khi họ đến kẻ thù. Ý nghĩa đằng sau bạn là tuổi trẻ của bạn. Khi thanh niên rời đi, bạn và tôi sẽ không còn trẻ nữa.

Nếu bạn buồn, bạn sẽ nói thêm. Trò chơi đã đến vẫn là bức tường khiến nhiều người đi trước thở dài. Phản ứng, tiết kiệm và tốc độ là một trong những người giỏi nhất trong thủ môn. Cheng, bất kể loại dao duy nhất nào, có thể giải quyết nó một cách bình tĩnh, tuổi trẻ của bạn chắc chắn có thể tìm thấy nó hoàn hảo trong trò chơi.

Lampard

Lampard của thời đại của người chơi là tiền vệ tấn công mạnh nhất thế giới. Thế giới đầy sóng bầu trời, số lượng hỗ trợ trong trò chơi và số lượng bàn thắng xấu hổ đến mức vô số tiền đạo trong bóng đá xấu hổ. Anh ấy vẫn là đèn thần. Mặc dù anh ta lấy đi vẻ ngoài của mình, nhưng mái tóc của anh ta đã có thêm một vài lụa trắng, và thiếu niên không còn trẻ nữa, nhưng những chiếc đèn lồng bốn mươi thần vẫn tỏa sáng đội quân xanh bằng thặng dư của chính anh ta. Trên hành trình, anh bảo vệ phía Thái Bình Dương của cây cầu Stanford.

Ngọn hải đăng không đi ra ngoài, chiếc đèn ma thuật thay đổi, đèn trong trò chơi vẫn là cậu bé không mệt mỏi trên cánh đồng xanh như một con chim. Các thuộc tính của anh ấy rất toàn diện và hầu như không có thiếu sót. Là một tiền vệ tấn công khi tiền vệ tất cả được sử dụng, có thể nói rằng đó là sự tồn tại của 10.000 dầu vàng. Những bức ảnh của anh ấy, chuyền, và các ban nhạc đặc biệt xuất sắc. Hướng dẫn tấn công của đội, điều chỉnh nhịp điệu tiền vệ và các tổ chức phòng thủ ở tiền vệ và backcourt có sức mạnh của Thế chiến I. đã bỏ qua dữ liệu để xem trải nghiệm. Trò chơi của Lampard là vô cùng thực tế. Dove Chocolate rất mượt, và nó cảm thấy mới mẻ, cho phép bạn thể hiện trong trò chơi mọi lúc, mọi nơi.

Droba

Mourinho nói rằng nếu anh ta chỉ có thể đưa một người đến chiến trường, anh ta sẽ không ngần ngại chọn Droba, và anh ta muốn ở bên người đàn ông mơ mộng này. Trong mắt anh, Droba là một người đàn ông thực sự và là một chiến binh thực sự. Mourinho đã may mắn vì anh ta có Warcraft và chiến đấu vì anh ta, nhưng anh ta không may, vì chỉ có một Warcraft Droba trên thế giới. Sự nghiệp của Drogba đã khóc hai lần vì một người đàn ông như một người đàn ông, và một người là lần đầu tiên con chim ma thuật rời khỏi blues. Lần khác anh vẫy tay chia tay Stanfuqiao. Với niềm tự hào và miễn cưỡng, khi anh chia tay, anh đỏ mặt: một ngày có màu xanh và anh có màu xanh cho cuộc sống. The Blues đang ở trong Warcraft, và nó sẽ luôn luôn có trong tương lai.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52