Chelsea quét mười người trong 7-0, Norvich tiếp tục lãnh đạo

2021-2022 Vòng 9 của Premier League tại Premier League đã mở ra một trận chiến tập trung. Nhà lãnh đạo Chelsea ngồi trong sân vận động Stanford Bridge chống lại Norovic trong nửa đầu của trò chơi. Munge ghi bàn thắng đầu tiên của mình. -James đã thêm vào bánh, và Chelsea ghi 3 bàn để dẫn đầu. Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Qilville đã mở rộng điểm số trong các cú đánh thấp, Ball Oolong của tổ tiên, hai màu đỏ của Gibson được gửi đi, Munte ghi được các hình phạt trong giai đoạn cuối, và một chiếc mũ -trick được thực hiện trong thời gian dừng lại. Cuối cùng, Chelsea đã đánh bại Novic, người chỉ còn 10 cầu thủ còn lại 7-0. Sau 9 vòng, anh ghi được 22 điểm và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trong trò chơi này, có một làn sóng chấn thương nghiêm trọng ở mặt trận Chelsea. Wilner và Lukaku đã không chơi, nhưng tiền vệ của Chelsea đã thể hiện tốt. Khi bắt đầu trò chơi, Chelsea bắt đầu tấn công. Vào phút thứ 8 của trò chơi, nếu Rikonio chơi hợp tác tinh tế với Munte trước khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 18 của trò chơi, Kovacic đã tìm thấy Odoy ở giữa hàng tiền vệ, và sau đó vào khu vực hình phạt và bình tĩnh bắn. Chelsea 2-0 Novic.

Vào phút thứ 30 của trò chơi, Odoy một lần nữa phát động một làn sóng tấn công bên trái với khả năng cá nhân của mình. Sau khi anh ta phá vỡ, anh ta đánh bóng đến Munte ở phía bên phải của khu vực hình phạt, nhưng cú sút của sau này đã dễ dàng được giải quyết bởi Cruch, và Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội.

Vào cuối hiệp một, cuộc tấn công phải của Chelsea đã được hồi sinh. Munte có một sự ngột ngạt ẩn giấu và tìm thấy Lis James, người đã siết chặt cầu thủ phòng thủ với cơ thể dễ dàng để giúp Chelsea một lần nữa giúp Chelsea một lần nữa tiếp theo thành phố tiếp theo. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Chelsea dẫn đầu Novic 3-0.

Trong hiệp hai, Easy Bian đã chiến đấu một lần nữa, và Chelsea, ba người hàng đầu, có một chút thư giãn. Trong phút thứ 53 của trò chơi, hỏa lực backcourt của Chelsea đã được mở hoàn toàn và một lỗi trở lại đã cho Lashcha một cơ hội của một người. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Mony tiếp tục chạy kịp thời và tiếp tục chạy, chặn góc bắn của Lashja và Chelsea gần như thua bóng.

Tuy nhiên, một vài phút sau, Chelsea tiếp tục sự chú ý của cô. Vào phút thứ 58, Kovacic đã gửi một đường chuyền người giữ trẻ và Qilville ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã nhận được bóng. Không có tuyến phòng thủ của ai không nhìn chằm chằm vào phía sau hàng phòng ngự của Norvich. Novic, trò chơi đã mất hồi hộp.

Vào phút thứ 62, đường chuyền trái của Odoy gây ra bởi hậu vệ Novic Arens Oolong, Chelsea 5-0 Novic, nhà của Novic đã bị rò rỉ suốt đêm

Chỉ 3 phút sau, Gibson Fei đã đẩy James lấy thẻ vàng trong chương thứ hai, và hai thẻ vàng trở thành một thẻ đỏ và bị trừng phạt. Norvic, người tụt lại phía sau, đã chơi 10 lần và 11 lần, và tình hình không thể được phục hồi.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52