Chelsea New Nucle Nucle Champions League Sub -Ball

Mặc dù trò chơi này rất quan trọng, nhưng hóa ra vinh quang của Munte chỉ là một hơi thở ngắn của Chelsea tối hôm đó vì họ phải chịu được áp lực lớn từ Siêu nhân Bồ Đào Nha. Nhiều người nghĩ rằng Porto là đội yếu nhất trong giai đoạn loại trực tiếp, nhưng ít nhất họ đã chứng minh ít nhất những sự thật rằng họ đánh bại Juventus không may mắn. Mendi và những người bảo vệ của anh ta trước mặt anh ta đã giải quyết cuộc tấn công của đối thủ hết lần này đến lần khác, và điều này vẫn còn trong trường hợp không có hai kẻ tấn công chính Olvila và Taremi.

May mắn thay, Chelsea đã giết chết sự hồi hộp trước khi kết thúc trận đấu, và Ben Qivir đã ghi được quả bóng Champions League của riêng mình trong năm phút còn lại trong trận đấu để đảm bảo rằng Quân đội xanh bước vào 90 phút còn lại. Bản chất mặc dù trò chơi của West Brown cuối tuần trước vẫn sẽ được đối thủ sử dụng cho Quân đội xanh, và cuộc cãi vã giữa Ludiger và Kaipa trên sân tập sau trận đấu chắc chắn làm xấu đi câu lạc bộ. Và nhóm của anh ấy cuối cùng cũng có thể thở.

Những người hâm mộ lạc quan đã bắt đầu mong đợi hành trình Champions League, nhưng cho dù đó là Liverpool hay Real Madrid, đó không phải là kẻ thù có thể bị coi thường. Nhưng may mắn thay, trước khi thử nghiệm khó khăn đó, Chelsea cuối cùng đã trở lại đúng hướng. Một trong những người biết ơn nhiều hơn là lòng biết ơn là Munch. Bây giờ anh ấy phải mơ ước được cười trong trận chung kết Champions League như những người tiền nhiệm của năm.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52