Bảng xếp hạng bắn súng lịch sử World Cup, Bailey 12 bàn thắng thứ năm

1. Klose 16 mục tiêu

Tiền đạo người Đức Klose là Sagittarius đầu tiên của World Cup trong bóng đá thế giới. Khi sự nghiệp của anh ấy chơi trong đội tuyển quốc gia Đức, anh ấy đã ghi được tổng cộng 16 World Cup để ghi bàn. Và cũng đã giành chức vô địch World Cup ở World Cup cuối cùng. Bóng đá gần đây có thể được cho là đang cạnh tranh giữa các đội tuyển quốc gia Đức và Pháp. Họ đều có nhiều cầu thủ trẻ.

Klose không phải là một công khai tốt, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận thành tích của Klose. Bayern, người mà anh chơi trong câu lạc bộ, cũng là người khổng lồ hàng đầu trong Câu lạc bộ Thế giới. Trong đội tuyển quốc gia, chúng tôi cũng thấy rằng anh ấy có thể ghi được rất nhiều bàn thắng. Sức mạnh của anh được thể hiện một cách sinh động trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

2. Ronaldo 15 bàn thắng

Alien Ronaldo ghi được 15 bàn thắng tại World Cup và chỉ đứng thứ hai trong The Shooter. Ronaldo đã có rất nhiều tranh cãi ở World Cup. Đầu tiên là những chấn thương kỳ quái vào năm 1998 đã khiến trò chơi đầy đủ của trò chơi Ronaldo của Ronaldo. Cuối cùng, chúng tôi cũng biết rằng Zidane đã khiến Pháp quét danh hiệu Giải vô địch Brazil.

Vào năm 2002, màn trình diễn World Cup hay nhất của Ronaldo, nhưng vẫn còn nhiều người hâm mộ nghĩ rằng World Cup Brazil gần như dựa vào đội bóng yếu để giành chiến thắng World Cup. Tất nhiên, màn trình diễn tuyệt vời của Ronaldo trong World Cup đó là điều hiển nhiên đối với tất cả. Đối với tranh chấp, tôi muốn tồn tại bất cứ lúc nào. Bạn nghĩ sao?

3. Gadmuler 14 mục tiêu

Gad Muller mạnh mẽ như thế nào trong lịch sử bóng đá, vì vậy tôi không muốn biết trong kỷ nguyên thời gian, nhưng thông qua dữ liệu, chúng ta cũng có thể thấy sức mạnh thực sự của Mueller. Gadmuller có rất nhiều danh hiệu vô địch trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Cho dù đó là World Cup, Cup châu Âu và câu lạc bộ rất mạnh mẽ.

Mueller ghi được 14 bàn thắng tại World Cup. Đương nhiên, Gad Muller đã từng ghi 85 bàn. Mãi cho đến khi Messi ghi được 91 bàn thắng ở La Liga để phá vỡ kỷ lục này. Tôi nghĩ rằng Bell bóng đá thế giới và Maradona là những vị vua được đổi tên, nhưng tôi nghĩ Mueller chắc chắn đủ điều kiện để trở thành tiền đạo hàng đầu của Vua của quả bóng.

4. Fang Dan 13 Balls

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ thực sự, thì tên của Fang Dan phải được biết đến. Bởi vì tuổi của Fang Dan có rất nhiều khoảng thời gian lịch sử với thời đại này. Điều chính là thành tích của anh ấy trong câu lạc bộ cũng là thông tin hiếm hoi để so sánh bởi người hâm mộ, và có rất ít người hâm mộ chú ý đến anh ấy.

Tuy nhiên, khi nói đến danh sách Nhân Mã của World Cup, tên của Fang Dan đã được đề cập. Fang Dan ghi được 13 bàn thắng tại World Cup. Rốt cuộc, Fang Dan ghi được 13 bàn thắng trong World Cup. Cho đến nay, hồ sơ mục tiêu này vẫn là một trong những kỷ lục khó khăn nhất trong bóng đá. Tôi nghĩ rằng rất khó để phá vỡ ngay cả trong tương lai. Bạn có nghĩ là?

5. Bailey 12 bàn thắng

Bụng Brazil ghi được 12 bàn thắng trong World Cup, mặc dù mục tiêu của niềm tin ở World Cup không thể là người đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, Beli đã ghi được hơn 1.200 bàn thắng trên tổng số bàn thắng. Những người chơi có thể đạt được lịch sử bóng đá thế giới thực sự có thể tính lịch sử của bóng đá thế giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của bóng đá thế giới, nhiều người chơi sẽ tạo ra nhiều kỷ lục thuộc về họ trong tương lai. Tuy nhiên, sự nghiệp của Belly vẫn còn khó khăn để làm rung chuyển thành tích tuyệt vời của Giải vô địch World Cup. Messi và Cristiano Ronaldo tốt nhất về phía trước đã không thể giành được chức vô địch World Cup. Vậy bạn nghĩ ai có thể phá vỡ kỷ lục Belli trong tương lai? Giao lộ rõ ​​ràng tôi nghĩ rằng không ai có thể phá vỡ trong một thế kỷ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52