Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia Đông Á bị thách thức nghiêm trọng

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang chuẩn bị cho Cup Đông Á. Cúp Đông Á năm nay chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho đội Trung Quốc. Nó luôn luôn là một vị khách thường xuyên đến Cup Đông Á. Nó cũng khá quan trọng. Chỉ có Nhật Bản và Hàn Quốc là đối thủ cần được xem xét bởi đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, mức độ bóng đá ở các quốc gia khác ở châu Á đã tăng lên đáng kể, điều này cũng đã đưa ra một thách thức lớn cho đội bóng đá quốc gia. Gần đây, Hiệp hội bóng đá Indonesia đang xem xét gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á, và bóng đá quốc gia cũng sẽ mở ra một đối thủ mạnh mẽ khác ở Đông Á!

Như chúng ta đã biết, Liên đoàn bóng đá Đông Á hiện tại có 10 thành viên và các đối thủ vàng mạnh nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có Triều Tiên, Hồng Kông, Trung Quốc, Macau, Trung Quốc, đảo Guam, Mông Cổ, Quần đảo Mariana và Trung Quốc. Trong số đó, sức mạnh của đội Trung Quốc về cơ bản có thể xếp hạng trong top 4, nhưng với sự cải thiện sức mạnh của Hồng Kông, khả năng cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia ở Đông Á cũng đang giảm. Triều Tiên, đảo Guam và các đội khác cũng có sức mạnh tốt. Nó sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn cho đội Trung Quốc để giành chiến thắng!

Gần đây, bảng xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốc ở châu Á, bao gồm cả Đông Á, đã tiếp tục suy giảm. Ngày nay, Indonesia cũng hy vọng sẽ gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á. Đây chắc chắn là một thách thức lớn đối với bảng xếp hạng Đông Á tương lai của đội Trung Quốc và các địa điểm tham gia Cup Đông Á. Theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông Indonesia Okezone Bola, Hiệp hội bóng đá Indonesia đã đề xuất rút khỏi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á và xem xét gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á.

Người hâm mộ Indonesia đang mong chờ Hiệp hội bóng đá Indonesia tham gia Liên đoàn bóng đá Đông Á, và Hiệp hội bóng đá Indonesia cũng sẽ xem xét các đề xuất và ý kiến ​​của người hâm mộ. Khi họ gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á, Indonesia sẽ trở thành thành viên thứ 11 của Đông Á. Theo cách này, Indonesia đủ điều kiện để có trình độ tham gia vào Cup Đông Á và sức mạnh của đội trong những năm gần đây là đủ để xếp hạng nhóm ở Cup Đông Á. Trong bảng xếp hạng của Đông Á, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra một kẻ thù thực sự. Và tác động!

Trong 12 cuộc thi cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, Việt Nam Việt Nam, đội bóng đá Đông Nam Á và đã đánh bại đối thủ vào ngày đầu tiên của năm mới, gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của người hâm mộ Trung Quốc. Rõ ràng, đội bóng đá Đông Nam Á đã cải thiện nhanh chóng gần đây. Một khi Indonesia gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á, nó cũng có thể thay đổi cách bố trí của một số bóng đá châu Á. Đội tuyển Trung Quốc chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chơi với Indonesia. Nếu đội bóng đá quốc gia không trở lại đúng hướng càng sớm càng tốt, tôi sợ rằng nhiều đội Đông Nam Á sẽ trở thành đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Master cay đắng!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52