Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia lại giảm xuống thứ mười châu Á

Chiều hôm qua, đội tuyển quốc gia mới của FIFA đã được công bố. Trong châu Á, đội bóng đá nam Trung Quốc xếp thứ 10 và 77 trên thế giới. Đội tuyển Trung Quốc sẽ chuẩn bị cho vòng loại World Cup Asian và 2026 vào năm tới.

Sau khi đội Trung Quốc thua đội Ô -man, 9 đội trước đội Trung Quốc đã bị đội Iraq và Ô -man vượt qua sau họ: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi, Qatar, UAE, Iraq, Oman. World Cup năm 2026 sẽ được tổ chức bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Các đội tham gia sẽ tăng từ 32 đội hiện tại lên 48 đội và 8 khu vực châu Á sẽ vào trận chung kết trực tiếp trong trận chung kết. Tuy nhiên, điều đáng xấu hổ là đội Trung Quốc hiện đang xếp thứ 10 ở châu Á. Điều này đòi hỏi nhóm Trung Quốc phải thực hiện tốt trong cuộc thi quốc tế trong tương lai, tích lũy các lực lượng cho các sơ bộ sơ bộ tiếp theo và tạo ra các điều kiện thuận lợi.

Huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Xiaopeng cho biết khi tóm tắt sự thất bại gần đây của đội về thất bại gần đây: bạn không thể nói rằng các cầu thủ và đội có thể được nói. Trong thực tế, sức mạnh của tất cả các khía cạnh là không đủ, và sức mạnh cứng là không đủ. Nếu chúng ta luôn tưởng tượng vé số, nó có thể tồi tệ hơn trong tương lai. Li Xiaopeng nghĩ rằng nó là khủng khiếp hơn: sự tê liệt của các thành viên trong nhóm bị tê liệt với sự mất mát. Mọi người đều nghĩ rằng chúng ta không thể đá người khác. Đây là một điểm khủng khiếp hơn sự mất mát. Khi tôi làm điều đó, ưu tiên của đội Trung Quốc là tóm tắt sâu sắc các bài học và bài học của 12 cuộc thi hàng đầu, nhận ra toàn diện khoảng cách, xây dựng các giải pháp khả thi và tạo ra một đội có thể chiến đấu cho phong cách tốt và tốt. Điều này được hiểu rằng sự trở lại của đội Trung Quốc về Trung Quốc đã được điều chỉnh và đang chờ đợi sự sắp xếp thêm.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52