Bóng đá quốc gia PK Taiji Tiger, có thể 0-4 đánh bại 0-4

Cup Đông Á đầu tiên của đội Trung Quốc sẽ đến, và đối thủ sẽ là bóng đá nam Taichi Taichi Tiger Hàn Quốc thứ ba.Sau khi xem danh sách các cuộc thi tham gia được công bố bởi đội bóng đá quốc gia, truyền thông Hàn Quốc tin rằng đội bóng đá quốc gia không đều.Do đó, các cầu thủ U23 được tuyển dụng tại Văn phòng bóng đá quốc gia, nơi không thể cạnh tranh với đội Hàn Quốc.

Thị trường chuyển nhượng Đức đã cập nhật danh sách người chơi của các cầu thủ ở Cup Đông Á. Đội bóng đá Trung Quốc của nó chỉ có 5,8 triệu euro, và Jiang Guangtai, Jiang Guangai trị giá cao nhất, chỉ có 900.000 euro. Ngược lại, đội bóng đá nam Hàn Quốc vẫn có giá trị lên tới 130 triệu euro trong trường hợp các cầu thủ hàng đầu như Sun Xingyu và Huang Xican.

Tôi phải nói rằng khoảng cách giữa hai đội rất khác nhau và đội bóng đá quốc gia gần như không có cơ hội chiến thắng. Từ hồ sơ lịch sử, đây thực sự là trường hợp. Hai đội đã chơi 28 lần. Trong số đó, đội Trung Quốc chỉ đạt được 2 chiến thắng và 10 trận hòa, và 16 trận còn lại đã bị đánh bại. Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đánh bại Hàn Quốc, nó đã có từ sơ bộ thế giới 2017. Vào thời điểm đó, Silver Fox Lippi đã dẫn dắt đội đánh bại Hàn Quốc 1-0 tại Changsha để phá vỡ khủng bố.

May mắn thay, trong lịch sử, đội bóng đá nam Trung Quốc chưa bao giờ thua trận với những bất lợi của hơn 2 bàn thắng. Hầu hết các điểm thua là 0-1, 1-2. Cũng có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia vẫn còn ngoan cường ở cuối phòng thủ. Tất nhiên, nó cũng cho thấy đội Hàn Quốc không có đủ sự thống trị mạnh mẽ. Họ cũng thiếu ở đầu tấn công, nếu không chỉ có thể giành được một quả bóng mỗi lần.

Tuy nhiên, lần này, đội bóng đá quốc gia đều rụt rè và các cầu thủ U23 được gửi trực tiếp. Các cầu thủ duy nhất là Jiang Guang Tai và Tan Long. Do đó, trò chơi này có thể là một đội bóng đá quốc gia đã tạo ra một sự xấu hổ vào năm 1996: thua bóng đá nam Hàn Quốc với những bất lợi của hơn 2 bàn thắng. Nói cách khác, miễn là điểm số 0-3 hoặc 0-4 được khởi động, đội bóng đá quốc gia sẽ làm mới điểm số lớn nhất bị mất cho đội Hàn Quốc trong lịch sử của đội 1996. Đây sẽ là một đòn lớn cho bóng đá Trung Quốc trong máng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52