Bóng đá quốc gia PK Oman's Countdown, Alan hy vọng sẽ được tái sử dụng

Một ngày trước đội bóng đá quốc gia và top 12 của Ô -man, cho bóng đá quốc gia, trò chơi này là một trận chiến quyết định. Nếu chúng ta thua Ô -man, hy vọng vào World Cup Qatar là rất nhỏ. Nếu đội bóng đá quốc gia thắng, vẫn có hy vọng sẽ vào World Cup với sáu điểm trong năm vòng. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại Úc một cách bất ngờ, tình hình bất lợi của đội bóng đá quốc gia sẽ bị đảo ngược. Nói tóm lại, tầm quan trọng của trò chơi tiếp theo là tự tin.

Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia gần với Ô -man, và hai đội gần như cùng một lớp, nhưng nói chung, đội hình bóng đá quốc gia sang trọng hơn và hơi mạnh mẽ. Hai đội đã chiến đấu năm lần trong trò chơi chính thức, chiếm thế thượng phong với 3 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Ô -man lần trước 20 năm trước, khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Ô -man và bước vào World Cup. Trong những năm gần đây, sức mạnh của Ô -man đã cải thiện rất nhiều, và đội bóng đá quốc gia này rất khó so sánh với bóng đá quốc gia 20 năm trước. Do đó, đội bóng đá quốc gia không chắc chắn chiến thắng trong trận chiến này.

Trước chiến tranh với Ô -man, đội bóng đá quốc gia đã đưa ra hai quyết định quan trọng, cụ thể là, đã ký hai nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong bóng đá quốc tế. Trước hết, đội bóng đá quốc gia đã giới thiệu giám đốc kỹ thuật của Bỉ Chris Vanples. Rõ ràng, sau này đã đến giải cứu ngọn lửa. Hiệp hội bóng đá hy vọng rằng giám đốc kỹ thuật bóng đá nổi tiếng có thể giúp đội bóng đá quốc gia chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy trong trò chơi. Thứ hai, cựu đội bóng Quảng Châu đã phục hồi giáo viên Cotti trở lại nhóm huấn luyện đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh ấy từng là thành viên của đội Lippi và rất nổi tiếng. Ông đã làm việc ở Trung Quốc trong vài năm. Lần này, anh trở lại đội bóng đá quốc gia bất ngờ.

Như đã nói, làm điều đó tốt hơn là không làm. Đánh giá từ hai quyết định của Hiệp hội bóng đá, tôi thực sự hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng trong trò chơi của Ô -man là thực sự quan trọng. Tuy nhiên, nếu hoạt động này có thể được hoàn thành trước một hoặc hai tháng, hiệu quả có thể tốt hơn. Rốt cuộc, đó là chưa đầy 36 giờ trước khi đội bóng đá quốc gia và Ô -man, và có cảm giác như cô ấy đang giữ chân của Đức Phật khẩn cấp cho đội bóng đá quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia đã tích cực chuẩn bị cho trận chiến, và trò chơi sắp bắt đầu. Điều này phụ thuộc vào cách lie li sắp xếp quân đội của mình. Trong bốn vòng đầu tiên, cầu thủ nhập tịch Alan đã không được sử dụng lại. Trên thực tế, khả năng cá nhân của Alan là một trong những cầu thủ mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, và rê bóng và đột phá của anh ấy rất tốt. Trước đội bóng đá quốc gia chống lại Ô -man, trước trận đấu, Alan dường như hét lên với huấn luyện viên trưởng Li Tie trong một cuộc phỏng vấn, hy vọng sẽ có thêm cơ hội. Anh ấy đã sẵn sàng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52