Bóng đá quốc gia PK Nhật Bản sẽ thay đổi 541: LI TIE đã thay thế 4 người, Wei Shihao dẫn đầu vị trí trên

Đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trò chơi thứ hai của trò chơi thứ 12, chống lại đội Nhật Bản ở Qatarha, trò chơi này rất quan trọng đối với tình huống tiếp theo và xếp hạng của đội bóng đá quốc gia. Về vấn đề này, truyền thông trong nước và người hâm mộ rất quan tâm đến đội hình của Coach Li Tie, đặc biệt là đội hình xuất phát. Li Tie thừa nhận rằng có những vấn đề với sự khởi đầu của Úc, vì vậy họ chắc chắn sẽ điều chỉnh. Trong trọng tâm này, Kênh thể thao CCTV (CCTV5) sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp.

Sau khi bị đánh bại ở Úc, đội bóng đá quốc gia đã tích cực điều chỉnh tâm lý thua cuộc, và ngay lập tức đầu tư vào các chế phẩm chống lại Nhật Bản. Với tư cách là huấn luyện viên, LI buộc phải phản ứng với Nhật Bản, mạnh hơn Úc, sẽ quyết định kết quả điểm số của bóng đá quốc gia.

Trong trận đấu đầu tiên với Australia, Li Tie gần như tiếp tục đội chính của top 40. Chỉ cần điều chỉnh một người là sử dụng Dabao để thay thế Tang Miao, Yu Dabao đá hậu vệ, và Zhang Linzheng đá trở lại bên phải. Hậu vệ và trái, cũng như Wu Xi, Jin Jingdao, Wu Xinghan và Zhang Xianzhe, ngồi ở hàng tiền vệ, Wu Lei và Exsson dẫn đầu tiền tuyến.

Kết quả là, Yu Dabao, người được thay đổi từ tiền đạo, đã dễ dàng bùng nổ. Ngoài ra, Zhang Xianzhe, người mặc áo thứ 10, không đóng bất kỳ vai trò nào và được thay thế trực tiếp bằng LI Tie. Do đó, không có khả năng cả hai sẽ tiếp tục bắt đầu chống lại Nhật Bản, và Li Tie không dám sử dụng nó như thế này.

Trong những ngày gần đây, đội bóng đá quốc gia đã nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho trò chơi thứ hai. Các phương tiện truyền thông trước các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia có thể thay đổi hệ thống ba lần, hoặc nó có thể dựa trên các cuộc phản công phòng thủ. Đó là sử dụng 442 đến 541 và đầu tiên dựa trên phòng thủ.

So với 442 so với Úc, nếu đội bóng đá quốc gia khởi động đội hình 541, nó có thể đảm bảo rằng nó sẽ không dễ dàng bị đối thủ phá vỡ và tìm cơ hội để chống trả.

Điều đáng nói là Li Tie đã nói với Wei Shihao và Chi Zhongguo hai lần để nói chuyện. Wei Shihao rất nhanh và giỏi đưa bóng để vượt qua. Chi Zhongguo là một eo sau phòng thủ và phù hợp cho 541 đội hình. Do đó, hai cơ bản khóa vị trí bắt đầu.

Đội bóng đá quốc gia đã đá hệ thống năm người bảo vệ, và Yu Dabao không thể bắt đầu lại. Sau đó, Li Ang và Gaozhiyi có thể hợp tác với Jiang Guang Tai, và Wang Yichao và Zhang Linzheng tiếp tục tách ra ở cả hai bên. Vị trí chính của Thuyền trưởng Wu Xi không thể bị rung chuyển. Chi Zhongguo và Wei Shihao dự kiến ​​sẽ bắt đầu. Vẫn còn một nơi còn lại. Wu Lei là lực lượng chính của sắt và giỏi trong cuộc phản công. Li tie sẽ không dễ dàng rút khỏi Wu Lei. Mũi tên duy nhất đi đầu là tự nhiên Exsson, và nó cũng là người chơi nhập tịch Scarlet nhất trong đội Nhật Bản.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52