Bóng chuyền nữ Asian Cup thông báo danh sách đội Trung Quốc

Gần đây, mọi người đang chú ý đến việc đào tạo đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở Beilun. Tôi hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể có một trạng thái tốt và chuẩn bị cho Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới tiếp theo. Do Cup châu Á gần đây, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã gửi một đội thứ hai đến Thái Lan để tham gia Cup châu Á. Cuộc thi này cũng là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc. Mọi người hy vọng sẽ thấy màn trình diễn của tiềm năng đóng vai chính trong Cup châu Á này. Tôi hy vọng họ có thể đặt nền tảng cho các đội của riêng họ trong đội tuyển quốc gia trong tương lai. Khi đội bóng chuyền nữ châu Á sắp bắt đầu, Thái Lan cũng tuyên bố tình hình cụ thể của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia Cup châu Á. Chúng ta hãy xem bất cứ ai tham gia cuộc thi Cup châu Á. Tình huống cụ thể là như sau. Cuộc tấn công chính-21. Zhang Yizheng (C), 2. Che Wenhan, 3. Ren Kaiyi, 19. Liu Yanhan, 20. Duan Fang Sai Danaine-1. Yang Zhou, Gao Yi, Trịnh Yixin Tiểu sử thứ hai -6. Mặt trời. Hai ping, 7. Chen Xintong trả lời -8. Chen Peiyan, 12. Wang Meiyi Freeman-9. Miyami, 25. Mencius Xuan

Danh sách trên khiến mọi người ngạc nhiên khi đội trưởng đã chọn Liu Yanhan từ những người hâm mộ bóng chuyền nữ trước đó để đổi sang Zhang Yizheng. Trong cổ điển bóng chuyền nữ Thụy Sĩ, màn trình diễn của Liu Yanhan là những thăng trầm. Nhiều người hâm mộ bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc nghĩ rằng cô ấy khó có thể trở lại đội tuyển quốc gia, và lần này tình trạng đội trưởng của cô ấy cũng được thay thế bởi Zhang Yizheng. Có thể thấy rằng đội ngũ huấn luyện vẫn hy vọng rằng Zhang Yizheng có thể dẫn dắt đội có một màn trình diễn tốt ở Asian Cup. Trên thực tế, sự công khai của các nhân viên được Thái Lan công bố là điều đáng ngạc nhiên và hài hước nhất trong các cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc của chúng tôi. Dữ liệu này thực sự rất rực rỡ, và ngay cả một số dữ liệu khối của một người chơi đã vượt xa đội bóng chuyền nam. Ví dụ, phó đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tấn công dữ liệu khối của Yang Zhou là 398cm. Dữ liệu này là cực kỳ hiếm trong đội bóng chuyền nam. Mặc dù thể lực và chiều cao của đội bóng chuyền nam tốt hơn, dữ liệu khối 398cm cũng rất nhỏ trong đội bóng chuyền nam. XiMeng Phó Cuba Vice -Offization chạm vào chiều cao của bạo lực Cuba. Đây là một dữ liệu biến thái hơn. Tuy nhiên, Yangzhou có thể đạt 398cm. Lỗi của người tổ chức thực sự cười. Điều này không nghiêm ngặt. Nó cũng thu hút người hâm mộ Trung Quốc.

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc Trung Quốc chỉ tham gia vào đội thứ hai. Mục tiêu của chúng tôi chủ yếu là tập thể dục đội. Khi cuộc thi này được tổ chức tại Thái Lan, đội bóng chuyền nữ Thái Lan buộc phải giành chức vô địch, nhưng chúng tôi đã không giành được nó. Các cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc chắc chắn sẽ chơi toàn bộ sức mạnh của họ và cố gắng thực hiện tốt. Màu gió ở Thái Lan.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52