Bí ẩn của Alan về tình trạng suy giảm

Luo Guofu, Alan và Fisano đã phỏng vấn, Alan tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng sau khi trở thành chân của đất nước, anh ta đã bị trẻ và gia đình giải tán, và không thể hiện trạng thái 100%. Fei Nandu nói rằng do chấn thương, anh không thể có cơ hội để có được chương trình bóng đá quốc gia, và anh vẫn mong chờ hiệu quả cho bóng đá quốc gia.

Sau khi được chọn cho đội bóng đá quốc gia năm ngoái, Li Tie đã từng tiết lộ rằng Alan đã khóc trên đường đến đội bóng đá quốc gia vì lý do gia đình. Alan tiết lộ rằng con anh bị bệnh và không thở. Tôi đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ vợ tôi, nói rằng đứa trẻ bị bệnh và không thở. Tôi gọi cho bản dịch và nói rằng tôi sẽ rời đi, tôi không thể để vợ tôi mang hai con.

Hiện tại, ở Brazil, Alan chưa tìm thấy nhà. Alan tiết lộ rằng anh ta bị gia đình và con cái phân tán. Thật vậy, tôi đã là một người chơi miễn phí trong một thời gian dài và tôi có thể tham gia các đội khác bất cứ lúc nào. Tôi cũng từ chối nhiều đội Brazil, nhưng tôi hy vọng sẽ ở bên gia đình. Vì lý do gia đình, điểm số rất kém, chỉ có 50%mức thông thường. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rằng tôi có thể trở lại cấp độ bình thường và hy vọng sẽ tham gia một giải đấu gần Trung Quốc hơn, để tôi có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

Fei Nandu nói rằng lý do tại sao anh không thể mở ra chương trình bóng đá quốc gia đầu tiên là đùi của anh bị thương. Đùi của tôi bị thương ba lần trong cùng một phần, và phải mất một thời gian dài để hồi phục. Hiện tại tôi đã phục hồi và tôi có thể chào đón trò chơi 100%.

Bộ đôi Fisan tiết lộ rằng anh đang mong chờ chương trình Virgin của mình tại đội bóng đá quốc gia. Không ai háo hức tham gia vào đội bóng đá quốc gia hơn tôi, nhưng thật không may, chấn thương khiến tôi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Tôi tin rằng nếu tôi tìm thấy sự phục hồi của đội, tôi chắc chắn sẽ được chọn vào đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52