Bí quyết không mất bóng trong 673 phút là gì?

Wolfsburg hiện đứng thứ ba trong Bundesliga và là một trong những điều bất ngờ lớn nhất trong mùa giải này. Dự kiến ​​sẽ trở lại Champions League sau 6 năm. Phòng thủ phòng thủ của thuốc sắc vàng là một lý do quan trọng cho sự trỗi dậy của thành phố Volkswagen. 25 vòng đầu tiên của 21 quả bóng bị mất với RBS RB trong phòng thủ tốt nhất của Bundesliga. Lâu đài Bỉ 1,97, Bỉ, đã đóng góp cho điều này. Thể thao và những người đàn ông Langburg, nói về mùa giải tốt nhất cho sự nghiệp cá nhân của anh ấy.

Thể thao: Trước đây bạn đã có 7 vòng liên tiếp của Bundesliga và đạt được 673 phút của Bundesliga 0 bàn thắng. Điểm này có thể được xếp hạng thứ sáu trong lịch sử. Trong tương lai, bạn có tự tin phá vỡ kỷ lục mất bóng liên tục trong 884 phút không?

Casters: Vâng, tôi đã rất gần với hồ sơ này, nhưng tôi nghĩ rằng không dễ để đạt được thành tích này, bởi vì mọi thứ phải chạy trơn tru. Chúng ta hãy đợi và xem. Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là làm cho số lượng mục tiêu nhỏ nhất có thể, và thật có giá trị khi có thể đánh bại các mục tiêu trong sáu hoặc bảy trận liên tiếp. Nếu tôi có thể phá vỡ kỷ lục này trong tương lai, tôi sẽ rất hạnh phúc.

Thể thao: Trong 21 vòng Bundesliga, chỉ có 21 quả bóng bị mất trong Pháo đài Wolf. Bạn và Wolf là gì không thể phá hủy với Langburg?

Bánh xe: Tất cả chúng tôi đã trả rất nhiều trong đào tạo. Những thành tựu như vậy đến từ những nỗ lực của đội. Phòng thủ của chúng tôi bắt đầu với những người chơi trên đường tấn công. Khi các cầu thủ hiện tại có thể phản đối đối thủ đủ, áp lực phòng thủ của đội sẽ giảm đi rất nhiều, và đây chính xác là những gì chúng tôi làm trong đào tạo hàng ngày. Nếu bạn đã nhiều lần thực hành sự áp bức cao như vậy trong khóa đào tạo, bạn có thể làm điều này trong trò chơi tốt hơn và đối thủ rất khó có thể ghi bàn vào ba quận tấn công của chúng tôi.

Thể thao: Kể từ nửa sau của hiệp hai, Langburg đã trở nên tốt hơn và tốt hơn, và hiện đang đứng thứ ba. Có một quy tắc là Wolf Fort có thể đến UEFA Champions League cứ sau 6 năm. Năm nay, nó đã đạt đến nút 6 năm. Bạn nghĩ gì về cơ hội để đến Champions League mùa này?

Bánh xe: Đúng vậy, chúng tôi hiện được xếp hạng thứ ba, nhưng chúng tôi không thể nhìn quá xa. Điều quan trọng nhất là đá vào trò chơi tiếp theo và có được điểm số càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, nếu bạn có thể có được trình độ Champions League, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng chúng ta phải giữ bình tĩnh và tập trung ngay bây giờ và tập trung vào việc chiến thắng trò chơi tiếp theo.

Nếu bạn đến Champions League mùa tới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một trò chơi cứ sau ba hoặc bốn ngày và cơ thể bạn sẽ có nhiều gánh nặng hơn. Rất khó để duy trì một trạng thái 100%trong giải đấu cuối tuần. Nhưng nếu chúng ta muốn chơi Chiến tranh châu Âu, chúng ta phải thích nghi với tình huống này.

Thể thao: Khi Gilavaggi không có mặt, làm thế nào để bạn mặc tay áo Lâu đài Wolf, như một nhóm các cuộc thi dài?

Casters: Vâng, cảm giác tuyệt vời, cho thấy rằng câu lạc bộ và đồng đội rất tự tin và tôn trọng tôi. Tôi đã ở trong đội trong một thời gian dài trong đội. Đây là mùa thứ sáu của tôi ở Wolfsburg. Tôi biết câu lạc bộ này rất rõ, biết nó chạy như thế nào và hiểu từng thành viên của câu lạc bộ. Chịu trách nhiệm của Thuyền trưởng. Tôi có thể nhận được sự tin tưởng của các đồng đội và câu lạc bộ, điều này khiến tôi cảm thấy tốt.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52