Bí mật của trận bán kết Champions League: Bóng kiểm soát sức khỏe+Tác phẩm phản công cá nhân

Vào sáng ngày 15, với vòng chung kết 1/4 trận chung kết của Champions League, mùa này đã chính thức phát hành mùa này. Bốn phiên của Premier League, vị trí đầu tiên của La Liga và ghế thứ 1 của ghế thứ 1 của Ligue 1 đã thực hiện trận chiến Đức và Pháp tại trận bán kết Champions League lần trước, và mô hình Champions League đã trở lại tiềm năng tương tự. Bán kết Champions League sắp bắt đầu vào cuối tháng vẫn còn nhiều luật cần được viết lại. Đó cũng là con đường hẹp của những kẻ thù cũ và kẻ thù: Zidane, người đã đánh bại hai huấn luyện viên người Đức từng người khác, có thể tiếp tục vượt qua cấp độ của Tuchr? Đối với những kẻ thù đã loại bỏ kẻ thù của họ, Mbappe và Pochettino, là kế toán của Guardiola hay tiếp tục phát hành? Azar, người có thể bị thương trong nhiều ngày, bạn có thể bắt kịp ngày khi anh ta gặp Chúa Chelsea cũ không?

Trong thời kỳ dịch bệnh, Ball Sức khỏe+phản công trong bóng đá châu Âu chưa bị mất dưới dịch bệnh New Crown. Với sự hủy diệt của Serie A trong trận chung kết 1/8, Bundesliga tăng gấp đôi trong trận chung kết 1/4 cũng tuyên bố rằng mức độ toàn diện của giải đấu vẫn còn ít hơn trại đầu tiên ở Anh và Tây, và Champions League là không thể tránh khỏi. Mặc dù có nhiều tai nạn trong trận chung kết 1/4, nhưng có rất nhiều sự trùng hợp, thậm chí không thể tránh khỏi. Kể từ Real Madrid trong mùa giải 2018-2019, nhà vô địch bảo vệ Champions League chỉ là nhà vô địch bảo vệ World Cup, và đã trở thành một mục tiêu rủi ro cao. Trong hai mùa trước, Real Madrid và Liverpool đã ra mắt sớm trong trận chung kết 1/8. Mặc dù Bayern mùa này đã hỗ trợ thêm một vòng, nhưng việc dừng top tám vẫn là một màn trình diễn không thể chấp nhận được của hầu hết người hâm mộ. Sự bùng nổ của nhà vô địch cũng có nghĩa là thời gian bảo hành của hệ thống chiến thuật đã dần dần rút ngắn: trong hai mùa vừa qua, Liverpool và Bayern đều bị bắt giữ và tấn công tốc độ cao và phòng thủ đã trở thành người đứng đầu của phe mới. Nó cũng chứng minh rằng điều này rất dựa vào thể lực của người chơi và các chiến thuật tiêu thụ cao hợp tác của người chơi. Dưới cường độ gấp đôi hoặc thậm chí ba trò chơi trong một tuần, nó đã trở nên ngày càng thất bại (dịch bệnh phải là một nồi, dẫn đến trò chơi gần). Tương ứng, Manchester City, Real Madrid và thậm chí dòng kiểm soát sức khỏe chính của Chelsea, cho thấy độ tin cậy mạnh mẽ hơn trong hai vòng. Trên thực tế, ba đội cũng tập trung vào chiến thuật này trong các giải đấu tương ứng của họ, và hiệu quả cũng tốt. Sau khi Paris nhậm chức, Paris có hai vòng liên tiếp của Champions League, người tập trung vào các cuộc phản công phòng ngự, và đã nghiền nát Barcelona và Bayern, người đã thấy vụ tấn công. Nếu không có tai nạn, trận bán kết theo sau, và bàn chân là người đầu tiên dẫn đầu trong việc thua bóng, và sau đó tìm kiếm một cuộc phản công và một cú đánh, đó vẫn sẽ là chủ đề chính.

Real Madrid, trong mùa giải trước, đã mạnh mẽ ở Champions League, và bốn người đứng đầu tại Champions League đã độc quyền. Tuy nhiên, mùa này, ngôi sao giết người của các huấn luyện viên Đức vẫn là Zidane, người vẫn đang tổ chức siêu hình học. Trong vòng bảng, Real Madrid bước vào cánh cửa của huấn luyện viên Luo Ze của Đức trong trận chiến Life and Death; Trận chung kết 1/4, Real Madrid để Liverpool vẫn không có nơi nào để nói chuyện dưới chân trận chung kết 3 năm trước. sân khấu. Hôm nay, khi đối mặt với Tuhel, người đã được tính toán vào tháng trước, Xuanzong thực sự đã đến một vụ giết người cho các huấn luyện viên Đức? Trên thực tế, Tuchr là một trong số ít huấn luyện viên người Đức, có thể khiến Zidane cúi đầu tồn tại--trong trận đấu đầu tiên của trận đấu của nhóm Champions League mùa trước, Greater Paris đã giành chiến thắng trong Galaxy Battleship trong 3 bàn thắng, đã vắt kiệt Real Madrid tới Ghế thứ hai của nhóm, và gặp trước của Cục đầu ra đôi Manchester City. Nhưng tại thời điểm này, Tuchr hiện chịu trách nhiệm về Chelsea, người vừa được cải thiện, thay vì Paris, người muốn bạn bị bệnh khi bạn bị bệnh. Không có hai người của Mbappe và Neymar, Quân đội xanh thiếu mũi tên tuyệt đối, làm thế nào để phá vỡ hàng phòng thủ Real Madrid của chỉ 1 bàn thắng trong hai vòng loại trực tiếp? Đúng là Real Madrid trên chiến trường La Liga không được nhìn thấy với độ sắc nét, nhưng khi nói đến sự yếu đuối, nó là yếu. Real Madrid yếu, đồng thời cũng rất mạnh: đối thủ của Real Madrid cùng cấp độ mùa này vẫn bất bại: Barcelona đã giết Barcelona trong Thế chiến thế kỷ, Madridby 1 thắng và 1 trận hòa, trận đấu của Champions League với Inter, 1 /4 Chung kết đến Liverpool đến Liverpool, và Liverpool đều duy trì Liverpool đến Liverpool. Không ngờ tới. Về mặt chiến đấu chiến đấu khó khăn, nếu Real Madrid mùa này đứng thứ hai ở châu Âu, ai dám gọi người đầu tiên?

Azar có thể trở lại kịp thời không?

Azar đối mặt với gia đình đồng cũ? Bỏ qua truyền thống mạnh mẽ của cuộc chạm trán của Real Madrid, trò chơi này vẫn là một cậu bé nghịch ngợm cổ điển chính hãng: Chelsea, đội hình xuất phát ngoại trừ Tiago Silva, về cơ bản là thế hệ trung lưu và thậm chí là giới trẻ trong các bài viết -95. Quân đội là di sản lớn nhất của kỷ nguyên Lampard, và cơn bão trẻ vẫn là hy vọng của Quân đội Xanh. Và Real Madrid, từ giải đấu, theo đuổi Maza Barcelona ở Champions League, để gặp nước ở Champions League, và những người trẻ như Three Champions Cross-Kuruva, Balverde và thậm chí Venitus vẫn có thể tình cờ, nhưng đĩa cơ bản của đội vẫn là Ramos, Modric, Cross và Benza. Đã ba năm kể từ ba vương miện, nhưng các bộ trưởng Real Madrid cũ, những người gần gũi với những năm hoàng hôn vẫn còn Yu Yong Kejia. Ngoài ra, trong quá trình quảng bá ở Real Madrid và Chelsea, sự phụ thuộc vào tiền đạo này là tương đối thấp: sau khi Ramos bị mất tích, Asencio và Mendi đã đưa hỏa lực một cách kịp thời; Trong khi Chelsea, Tuhel không còn mong đợi sẽ tiếp tục lửa câm. Thỉnh thoảng, Verna trở lại, và các lượt của Munte, Chilles và Emerson cũng làm phong phú các thói quen tấn công tương đối nhàm chán trong kỷ nguyên Lampard.

Tuy nhiên, những gì người hâm mộ được mong đợi nhất, rõ ràng là hiệu suất của hai cánh tay màu xanh khi đối mặt với chủ sở hữu cũ. Sau khi Kurtuva rời khỏi đội, Chelsea, người đang tìm kiếm vị thần mới, chắc chắn sẽ khó chịu với người dân Bỉ đã trốn thoát với giá thấp của năm; và Azar, người có giá trị 100 triệu euro, đã được đồn đoán sẽ chữa lành trước trận bán kết. Trở lại. Yang Kun, người Bỉ, người đã không chơi một trận derby quốc gia trong hai mùa, không thể đến trò chơi nếu phải đối mặt với chủ sở hữu cũ, giao dịch này được định sẵn là chi phí chìm đau đớn nhất trong thời kỳ Florentino.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52