Bình luận Wang Shuang về chương trình đầu tiên, hãy nói về Asian Cup một lần nữa

  Vào chiều ngày 7 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Super Football Super League năm 2022 đã được công bố tại Haikou. Nhà vô địch bảo vệ Wuhan Che Gujiang Grand Foot đã đánh bại bóng đá nữ Atletico của Shaanxi 3-0. Là một vị khách đặc biệt của đài phát thanh và truyền hình Vũ Hán, Wang Shuang, cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã mở ra chương trình đầu tiên về bình luận của cô. Trước khi bắt đầu trò chơi, Wang Shuang và chủ nhà đã nói về quá khứ trong đội bóng đá châu Á của đội bóng đá.

  Khi được hỏi về những gì đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đảo ngược đội bóng Hàn Quốc, Wang Shuang đã trả lời: Trong toàn bộ Asian Cup, tình trạng cạnh tranh của mọi người đều rất tốt, và đội huấn luyện viên mới mang đến cho tất cả các vận động viên một đội rất tốt. Bản thân tốt, một trạng thái tâm lý tốt để đá chiếc cốc châu Á này, cho bản thân tôi, chấn thương thực sự rất đáng tiếc. Trong trò chơi quan trọng này, tôi không thể đóng góp tất cả lực lượng của riêng mình cho nhóm, vì vậy tôi rất biết ơn các đồng đội của mình. Trong hai trò chơi quan trọng này, họ thể hiện tinh thần không từ bỏ hoặc từ bỏ. Tôi cảm thấy đặc biệt cảm động.

  Khi nói về phút thứ 60 của trận chung kết với đội Hàn Quốc, người dẫn chương trình đã hỏi Wang Shuang, anh ấy có nghĩ rằng đội Trung Quốc đã hy vọng giành chiến thắng trong đội Hàn Quốc vào thời điểm đó không? Wang Shuang cho biết: Đối mặt với đối thủ cũ của Hàn Quốc, về mặt tâm lý, ngay cả khi đó là 0 đến 2 phía sau, chúng ta vẫn có một lợi thế trong trạng thái tâm lý. Vào thời điểm đó, nhà vô địch Asian Cup.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52