Ba lần nhập tịch chính đã giúp Cúp châu Âu Ý giành chức vô địch

Sau một tháng thi đấu, Cup châu Âu cuối cùng đã kết thúc. Trong trận chung kết, Ý đã đánh bại Anh thông qua các cú đá phạt và giành được Cup châu Âu một lần nữa sau 53 năm. Đội tuyển Ý này quá bình thường, vì vậy nhiều người hâm mộ Trung Quốc không biết các cầu thủ trong đội của họ. Nói một cách thẳng thắn, điểm chung lớn nhất của đội tuyển quốc gia Ý châu Âu và đội bóng đá nam Trung Quốc là cả hai đội đều có một số cầu thủ nhập tịch quan trọng. Sự khác biệt là điều này luôn luôn là truyền thống vinh quang của bóng đá nam Ý.

Ở Ý, Cup châu Âu năm nay, có ba người chơi nhập tịch trong danh sách 26 người. Họ là từ Brazil. Họ là Ruigne và Emanson của Chelsea và Toloir ở giữa Atlanta. Ba người chơi đang ở trong đội. Tầm quan trọng hơi khác nhau, nhưng họ đã đóng một vai trò quan trọng trong Giải vô địch Ý.

Không cần phải nói, Ruiginho là bộ não tuyệt đối của tiền vệ Ý. Tiền vệ 29 -Year -old đã giành được Giải vô địch Cup châu Âu và Champions League năm nay. Trên đường đi, đội tuyển quốc gia Ý đã giành chức vô địch, ngoại trừ trận đấu không liên quan của nhóm với Wales ở phút thứ 75, anh đã chơi trong sáu trận đấu khác và chơi ở vòng cuối cùng của Paear of Tây Ban Nha. Anh ấy đã ghi được một hình phạt quyết định. Mặc dù anh ấy đã mất hình phạt trong trận chung kết, nhưng sự đóng góp của anh ấy đã vượt xa những người khác. Trong số sáu cầu thủ ở phía trước của Ý, Ruiginho thường là cầu thủ duy nhất sẽ không được thay thế bởi các huấn luyện viên.

Tuy nhiên, đồng đội Emmen, đồng đội của anh ta, đã chết trên bờ vực sau khi bị thương ở Spanzol, và phục vụ như là sự ra mắt của hai người bên trái mà không mất hiệu suất. Tallon là một người chơi nhập tịch khác. Anh ta 30 tuổi, nhưng anh ta chỉ có thể được coi là một người mới trong đội tuyển quốc gia Ý. Dưới sự chỉ huy của Mancini, chìa khóa để chuyển đổi giữa hậu vệ Atlanta, anh ta có thể trao đổi người bảo vệ số 3 và 4 của Ý, và anh ta cũng chơi trong trận đấu với Tây Ban Nha.

Mặc dù ba người chơi này được sinh ra ở Brazil, nhưng tất cả họ đều là người Ý và tổ tiên của họ là những người nhập cư sớm chuyển từ Ý sang châu Mỹ. Ba người chơi này cũng đến Ý để chơi ở Ý khi họ còn trẻ. Họ đã bị ảnh hưởng bởi bóng đá Ý trong nhiều năm. Khi hát quốc ca, ba người chơi không có nỗ lực hát lớn. Trong mắt mọi người, ngoài tên của họ có đặc điểm Brazil, họ là người Ý thuần khiết. Trong số các đội năm 2006 đã giành chiến thắng tại World Cup, các cầu thủ Argentina như Kamoraneci đã đóng một vai trò quan trọng.

Trên thực tế, hơn 40 cầu thủ người nước ngoài đã chơi hơn 350 trận cho đội tuyển quốc gia Ý và thành công của đội tuyển quốc gia Ý trong lịch sử không bao giờ có thể tách rời khỏi màn trình diễn của họ. Tuy nhiên, Ý chắc chắn đã giành chức vô địch bằng cách trả lại các cầu thủ. Trên cơ sở đào tạo thanh thiếu niên tốt, một số cầu thủ nhập tịch có thể mang lại các yếu tố bóng đá khác nhau, thay vì coi họ hoàn toàn là lính đánh thuê, chắc chắn phù hợp hơn với bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52