Ba lần liên tiếp của thế giới mận

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6 năm 2021, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia tiếp tục chơi vòng loại World Cup của họ tại UAE. Lần này, khi đối mặt với Maldives yếu, cùng với vài ngày trước với Philippines và bên cạnh cuộc chiến tranh và cuộc chiến tử thần với Syria, HLV Li Tie đã quyết định xoay chuyển mạnh mẽ. Trong đội hình cuối cùng của Philippines, chỉ có Alan, Wu Lei và Yan Junling tiếp tục bắt đầu, tất cả 8 người đều thay thế. Những thay thế này cho thấy một mong muốn rất mạnh mẽ để giành chiến thắng. Họ đã ghi bàn sớm ở phút thứ 5 của trò chơi. Những tiếng còi cuối cùng vang lên. Đội tuyển Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại Maldives với số điểm 5: 0. , Wu Lei, Alan, Zhang Yuning và Tan Long.

Sau khi kết thúc trận đấu này, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong hành trình hội đồng quản trị thế giới này, và ghi được 14 bàn thắng và ba trận đấu với đối thủ bằng không. Các quy tắc của màn trình diễn của đội dưới cùng, đội bóng đá nam Trung Quốc đã vươn lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của đội thứ hai của các nhóm khác nhau và đội bóng đá quốc gia đầu tiên của Ô -man chỉ có hai điểm. Đối thủ tiềm năng của đội thứ hai với đội bóng đá quốc gia với đội bóng đá quốc gia là đối thủ tiềm năng thứ hai Lebanon, UZ, UAE và Iran. Họ chỉ có thể đánh bại đối thủ trong vòng cuối cùng để đánh bại bóng đá quốc gia, nhưng họ phải gặp nhóm trong nhóm này trong vòng cuối cùng. Nhóm đầu tiên, và khoảng cách giữa họ và đầu tiên của nhóm, phải mở ra trận chiến của sự sống và cái chết rất khó giành chiến thắng và đánh bại, vì vậy rất khó để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia trong chiến thắng ròng. Nói tóm lại, đội bóng đá quốc gia ngay cả khi mất một số điểm nhỏ, có một cơ hội tuyệt vời là trừ khi có mười đội tham gia sân khấu ngoạn mục của đội bóng đá quốc gia

Đội bóng đá quốc gia giờ đây có thể có cơ hội ra khỏi hàng khi đối mặt với Syria. Tuy nhiên, chỉ có một khoảng cách giữa Syria và các điểm bóng đá quốc gia, và chiến thắng ròng của đội bóng đá quốc gia nhiều hơn nhiều so với chiến thắng ròng của Syria. Do đó, miễn là đội bóng đá quốc gia thắng Syria, bạn có thể có được một vị trí thuận lợi hơn khi vẽ, để không rơi vào nhóm cái chết.

Nhưng bóng đá quốc gia có thể thực sự giành chiến thắng Syria?

Syria chỉ là một đất nước với một đám cháy, nhưng anh ấy thực sự đã gây sốc cho chúng tôi trong vòng loại thứ 12 của Nga World Cup 2018. Trong toàn bộ nhóm, chúng ta có thể giành chiến thắng trước Hàn Quốc, Qatar và Uzbekistan. Trước Syria, thật khó để giành chiến thắng, và thậm chí đã bị đối thủ giết chết trong trận chiến chính của đội vòng loại cuối cùng. Kể từ đó, đội Syria đã rèn một chùm với đội Trung Quốc.

Vì được coi là không thoải mái, trong vòng loại World Cup Qatar 2022, đội bóng đá quốc gia và Syria đã được phân bổ cho cùng một nhóm. Đội bóng đá quốc gia có thể được cho là đầy sự trả thù, nhưng Syria vẫn đóng vai trò của bóng đá quốc gia. Quả bóng Oolong đã đánh bại bóng đá quốc gia 2: 1 và đẩy đội bóng đá quốc gia lên Abyss, điều này trực tiếp gây ra sự từ chức của Lippi. Trong cơn bão được thay thế gần đây tại nơi tổ chức các vòng loại bóng đá quốc gia, cũng có thể tiết lộ rằng Syria đã bướng bỉnh từ đó, và không muốn đội bóng đá quốc gia được hưởng lợi thế nhà của mình. Do đó, khuôn mặt của đất nước phải chống lại Syria, và anh ta sẽ không bao giờ thể hiện lòng thương xót.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52