Ba Lan trên nền tảng Nike, người hâm mộ đã mắng không có sức mạnh và không có xương

Trong thời gian huấn luyện, đội bóng đá quốc gia đã mở ra một trận đấu ấm áp với đội bóng Super League Trung Quốc. Trong trò chơi với Songshan Dragon Gate, Henan, anh đã giành được mục tiêu của Ex Sen và Zhang Dianzhe 2: 0. Huấn luyện viên Li Tie cũng đã giành được sự ấm áp kể từ khi nhậm chức. 7 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, người hâm mộ không mua kết quả như vậy. Rốt cuộc, sức mạnh của đối thủ của trận đấu ấm áp là rõ ràng đối với tất cả mọi người, bởi vì hoàn cảnh đặc biệt không thể tìm thấy các đội nước ngoài và chỉ có thể chơi ở Trung Quốc. Đó là tất cả.

Ngay cả khi một trận đấu ấm áp như vậy của đội bóng đá quốc gia đã kích hoạt các cuộc thảo luận sôi nổi, tôi phải nói rằng đội bóng đá quốc gia đi kèm với giao thông của riêng mình. Trong cuộc thi ấm áp này, bàn chân Trung Quốc đã mặc một cuộc thi thiết bị Nike, và động thái này ngay lập tức trở thành đối tượng xây dựng lại hàng trăm triệu người hâm mộ. Sau sự cố của HM, những nhận xét sai lầm của Nike đã trở thành mục tiêu của kháng chiến trong nước. Tuy nhiên, bước chân của đất nước đã dám mặc áo Nike để chiến đấu, và thậm chí ý định chặn thậm chí không thất vọng.

Trên thực tế, sau khi vụ việc xảy ra, Hiệp hội bóng đá lần đầu tiên đứng lên, đã quở trách các hành vi sai lầm của Nike và thậm chí đề xuất quyền thay thế các nhà cung cấp giải đấu. Một động thái như vậy được người hâm mộ đánh giá cao. Mặc dù một loạt các trò đùa đã được thực hiện trong truy cập giải đấu thứ ba, nhưng hiệp hội bóng đá đã không làm thất vọng trước mặt và sai. Ngoài ra, nhiều câu lạc bộ đã chặn nhãn trong quá trình đào tạo. Mặc dù có một chuyển động mặc định là không đeo thiết bị, nhưng nó không ngăn được sự tồn tại của nhãn để chặn cuộc biểu tình im lặng.

Nó không thực tế cho việc thay thế thiết bị cho bóng đá quốc gia, nhưng nó có thể được sử dụng để học nhãn với hầu hết các câu lạc bộ, điều này không chỉ chỉ ra vị trí và thái độ của riêng mình, mà còn là cuộc biểu tình trực tiếp nhất với Nike. Tuy nhiên, tình hình thực tế là đáng thất vọng. Trong cuộc thi ấm áp của Songshan Longmen, Henan, các thành viên của đội bóng đá quốc gia đã công khai mặc áo của Nike. Trước đó, Yi Jianlian đã bị người hâm mộ mắng vì sự kiện chữ ký bóng rổ Nike. Các thành viên trong đội bóng đá quốc gia không thể biết được mối quan hệ quan tâm.

Đội bóng đá quốc gia ngày nay một lần nữa khiến người hâm mộ cảm thấy lạnh lùng. Người hâm mộ Zhiyi đã từng nói rằng anh ta thậm chí không mất mặt. Bây giờ động thái này thậm chí còn tồi tệ hơn. Nếu bạn thua trò chơi, bạn có thể nghĩ rằng các kỹ năng không được chấp nhận như mọi người, nhưng trước mặt và sai, một động thái như vậy thực sự lạnh lùng và thất vọng. Nhiều người hâm mộ đang mắng đội bóng đá quốc gia. Xương mà người Trung Quốc nên có trong đội bóng đá quốc gia không có hiện thân nào cả. Không chỉ là điểm mạnh của họ không tốt như những người khác.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52