Ba Lan nằm trên Nemesis PK cuối cùng, đã bị đánh bại bởi 6 liên tiếp

Vào sáng sớm ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Bán kết Bán kết Châu Âu Thế giới đã chơi 4 trận. Bồ Đào Nha đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-1, thua 0-1 trước Bắc Malaysia, 1-0 ở Thụy Điển đã đánh bại Cộng hòa Séc và Wales 2 -1 Bán kết Áo, Scotland và Ukraine đã bị hoãn lại, và Nga và Ba Lan đã bị hủy bỏ.

Sơ bộ của Ba Lan không tốt. Trong sơ bộ thế giới gần đây, họ đã thua Hungary 1-2 và bước vào vòng playoff ở vị trí thứ hai trong nhóm. Cuộc đối thoại trực tiếp với Nga không lạc quan. 8 lần cuối cùng chống lại Nga, Ba Lan, Ba Lan chỉ có 1 chiến thắng, thua 3 trận. Nga có thể được cho là một kẻ thù lớn ở Ba Lan. Trò chơi đã bị hủy bỏ. Ba Lan đã giành được một lợi ích tuyệt vời và nằm trực tiếp vào trận chung kết, nhưng họ muốn mở ra một Super -star Thụy Điển lớn hơn.

Theo kết quả của cuộc đối đầu lịch sử, Ba Lan đã phải chịu chuỗi 6 trận thua trước Thụy Điển. Từ vòng loại Cup châu Âu năm 1999, cho đến vòng bảng Cup châu Âu vào mùa hè năm ngoái, Ba Lan đã thất bại 6 lần trước Thụy Điển. Trong 12 lần cuối cùng chống lại Thụy Điển, Ba Lan chỉ có một chiến thắng. Bây giờ, Thụy Điển đang ở trong tình trạng nóng. Trong trận bán kết của vòng playoffs, một nước cộng hòa Séc khó khăn đã bị loại tại trận đấu ngoài giờ. Đây là một chiến thắng quan trọng khi Ibrahimovic chưa ra mắt. Tiếp tục vị thế của World Cup cuối cùng, họ đã lọt vào top 8 tại World Cup 2018 ở Nga và không có Ibrahimon vào thời điểm đó.

Bảng xếp hạng thế giới hiện tại của Thụy Điển cao như thứ 17 và Ba Lan đứng thứ 28 trên thế giới. Sau khi Cộng hòa Thụy Điển Séc bị loại, huấn luyện viên người Thụy Điển Anderson mong chờ trận Chung kết, cho thấy trận bán kết và trận đấu cộng với thời gian có lợi hơn cho đội Thụy Điển, có thể khiến nhiều người chơi tìm thấy trò chơi, để trò chơi này Trò chơi tiếp theo có thể chơi một sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ hơn. Ngược lại, Ba Lan đã không chơi trò chơi chính thức trong một thời gian dài, điều đó có nghĩa là tình trạng và sức mạnh tổng thể của họ có thể rất hạn chế, và xác suất tiếp tục vòng cuối cùng của nhóm Giải vô địch thế giới Giai đoạn 1-2 đến thời Hungary. Levan có thể bỏ lỡ World Cup một lần nữa, và anh ta có thể phải chịu một chuỗi 7 trận thua trước Thụy Điển.

Trong trường hợp xuất sắc hoàn toàn của Thụy Điển, Ibrahimovic có thể trở lại sân khấu World Cup. Sự nghiệp của anh đã tham gia World Cup thứ 2, cụ thể là World Cup 2002 và World Cup 2006, và trở lại World Cup sau nhiều năm. Đó là một sự công nhận tuyệt vời, sau tất cả, anh ấy bây giờ 40 tuổi. Trong chính sách thế giới, Ibrahimovic đóng vai trò là trưởng nhóm, đã chơi 4 trận và gửi 2 hỗ trợ. Mặc dù trận bán kết của các trận playoffs không chơi, anh vẫn ảnh hưởng đến đội. Đồng đội đã đưa ra đề xuất để giữ cho Lindlov và những người khác bình tĩnh. Theo các màn trình diễn trước đây, Ibrahimovic vẫn chưa hoàn thành mục tiêu ở World Cup. World Cup 2022 có thể là cơ hội cuối cùng của anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy có thể mơ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52