America Cup-Messi Hỗ trợ+Đàn ông God Sanshu Argentina Hình phạt để loại bỏ Columbia

Trò chơi thứ hai của American Cup bán kết Argentina phải đối mặt với Colombia. Trong hiệp một, Messi đã hỗ trợ người La Mã Laita phá vỡ bàn thắng, Dias đã bắn tỷ số trong hiệp hai và hai bên chiến đấu 1-1 sau 90 phút. Trong cú đá phạt, đội Argentina đã thắng 3-2 và tổng số điểm 4-3. Trận chung kết sẽ được thăng cấp để cạnh tranh với đội bóng Brazil. Colombia sẽ chơi ba hoặc bốn trận chung kết với đội Peru. Bắt đầu từ nửa đầu, đội Argentina đã dẫn đầu. Ở phút thứ 3, Messi tiếp tục vượt qua nửa sau của quả bóng bên phải, và Laita Rominnez gắn đầu và tấn công khung thành, và hơi bỏ lỡ cột bàn thắng trái.

Ở phút thứ 6, Losorzo đã bị nhồi nhét. Messi được chèn vào khu vực hình phạt và đi qua giữa đường. Laita Rominnez đã đẩy mục tiêu, và Argentina dẫn đầu 1: 0. Trong phút thứ 7 của tỷ số 1-0 của Argentina, Colombia, người vừa thua bóng, phản công, Dias đã đưa bóng vượt qua giữa và sau đó theo sau Mục tiêu và được cứu bởi Damian Martinus. Ở phút thứ 8, Sapata đã va chạm với Damian Martinez trong khu vực hình phạt. Cả hai bên ngã xuống đất trong nỗi đau, và bác sĩ nhóm bước vào lĩnh vực để điều trị. Vào phút thứ 13, khi Laita Rominnes chiến đấu với Mona, anh ta đá đối thủ dưới chân và bị trọng tài phạm lỗi. Sau khi đứng dậy, Mina có một góc miệng với Outro. Vào phút thứ 15, Argentina đã vượt qua backcourt, Laita Rominnez tranh giành quyền đi. Khi Mina bảo vệ khuôn mặt, anh ta đập vào mặt và bị trọng tài phạm lỗi. Vào phút thứ 20, Losorzo đã đổ Barrios và được cảnh báo bởi một thẻ vàng.

Vào phút thứ 23, Otadi đã chuyền bóng cho Molina, sau đó đã phạm sai lầm, Colombia đã phá vỡ sân trước và phá bóng. Sau khi cú đá góc được mở, Gonzalez và Rodriguez đập đầu và ngã xuống đất. Trọng tài sau đó đã dừng trò chơi và bác sĩ nhóm tham gia vào lĩnh vực để điều trị. Vào phút thứ 26, sau khi người chơi bị thương được đối xử, trọng tài đã thổi bay cú đá phạt trước đó ở Colombia, nơi cũng làm dấy lên sự không hài lòng của các cầu thủ Argentina. Messi và những người khác đã tiến lên để đàm phán. Bởi vì trò chơi đã bị dừng lại vì chấn thương, quả bóng là Colombia, và sau đó trọng tài đã phạt một cú đá phạt trực tiếp khi trọng tài trả lại bóng. Cú sút đá phạt của Quadrado trực tiếp. Ở phút thứ 36, các cầu thủ Argentina đã giải quyết bóng trong khu vực hình phạt, bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt và bắn một khúc xạ trên Losero. Quả bóng chạm vào dòng dưới cùng của quả bóng. Sau đó, cú đá góc mở ra, và tiêu đề Mina nhấn chùm tia. Đội Colombia liên tục tạo ra các mối đe dọa. Ở phút thứ 39, Laotaro xoay bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt và quay trực tiếp. Sau khi vượt qua cầu thủ phòng thủ, Mina lần đầu tiên giải quyết bóng, và sau đó hành vi phạm tội thứ hai của Argentina được đưa vào khu vực hình phạt. Tinh hoa ở phút thứ 43, Messi rời khỏi cú đá góc ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Tiêu đề của Gonzaarez bị chặn bởi Oscar, và quả bóng xuất hiện. Đồng thời, khi trọng tài lắng nghe ý kiến ​​của Var, khi Gonzalez đứng đầu mục tiêu, cầu thủ phòng thủ bị nghi ngờ là bóng ném. Cuối cùng, trọng tài vẫn trừng phạt quả bóng góc.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52