America Cup-Colombia vs Argentina

Sau khi xem Brazil, một làn sóng Argentina phải được sắp xếp!Sự phổ biến của Cup Mỹ này không cao.Nó chỉ có thể đủ để thu hút sự chú ý khi chiến tranh chợ.Brazil đã kết thúc, Argentina sẽ đến như một cuộc hẹn?Ngày mai họ sẽ đối mặt với Colombia, nơi vừa loại bỏ Uruguay.

Nhìn thấy bộ dữ liệu trên, bạn có ảo tưởng không? Argentina dường như vẫn ổn một lần nữa! Messi, Gomez và Laitaro thống trị đỉnh của Sagittarius Cup American. Kết thúc tấn công của Argentina có thực sự đẹp như nó được phản ánh trong dữ liệu? Trên thực tế, vở kịch Argentina năm nay rất cao. Đặc biệt là sau khi đạt được một lợi thế hàng đầu, chiến thuật của Scaroni là nhiều bóng và để đối thủ tấn công. Ngay khi chơi Paraguay ở vòng bảng, Argentina đã bắt đầu, chứ đừng nói đến việc loại trực tiếp? Tuy nhiên, Gou cũng có những lợi ích của GOU, cuộc tấn công là phổ biến và hàng phòng thủ là nhà vô địch! Mặc dù Argentina, ngày nay thực dụng hơn, vẫn không thể bù đắp cho việc thiếu khả năng của nhân viên backline, số lượng mục tiêu luôn luôn ít hơn trước.

Bên cạnh đó, Colombia, các ngôi sao đội hình của họ mờ đi và nó có thể được coi là vượt quá mong đợi để có thể bước lên top 4. Đừng nhìn vào Columbia để lọt vào top 4, nhưng kết thúc tấn công của họ quá táo bón, và Cách tốt nhất để phá vỡ mục tiêu chỉ là tiêu đề. Thật kỳ lạ khi nói rằng cặp Gemini của Song Tử và Murrell có thể tỏa sáng khi Atlanta, và mức độ hiểu biết ngầm chắc chắn không thấp. Nhưng trong đội tuyển quốc gia, cả hai đều thực hiện 0 bàn thắng và 0 người trong 5 trận. Đúng là tôi nôn mửa. Chơi Argentina với đường tấn công này, miễn là Otamei không bị bệnh, Colombia thực sự rất khó để ghi bàn!

Bởi vì dịch bệnh của Cup Mỹ này bị ảnh hưởng bởi một cánh đồng trống, bầu không khí của tòa án vẫn còn thiếu. Có thể nói rằng có rất ít trò chơi có thể đạt điểm số lớn. Chiến đấu với hai cặp này vào ngày mai, câm tấn công của Colombia, Argentina thích đá, sau đó chọn một số điểm nhỏ!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52