50 % số tiền giảm lương đã bị Milan Shuangxiong từ chối, và anh sẽ đến Premier League để tìm cơ hội

Dibara hiện không phát triển trong thị trường người chơi miễn phí. Sau khi cửa sổ mùa đông từ chối hợp đồng gia hạn 10 triệu euro của Juventus. Anh ấy muốn nhận được mức lương hàng năm là 12 triệu euro vào mùa hè, nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy đã đánh giá quá cao bản thân. Không có đội nào sẵn sàng đưa ra lời đề nghị của anh ấy, điều này khiến Dibara khá xấu hổ.

Sau khi chủ động cho thấy Milan Shuangxiong, anh nói rằng anh đã giảm 50 % tiền lương. Cả Dibara và Inter Milan đều được đàm phán, nhưng cuối cùng, Milan Shuangxiong đã từ chối mua cuộc nổi loạn của Juventus. Trên thực tế, không phải khả năng của Dibara quá tệ. Hai đội chính lo lắng về các thuộc tính của người đàn ông thủy tinh và có bao nhiêu tình trạng cạnh tranh sau khi mua. Điều này khiến Dibara bị nhầm lẫn.

Hiện tại, các báo cáo truyền thông của Ý: Dibara không có niềm tin khi ở lại Serie A. Anh ấy muốn đến nơi anh ấy có thể cho anh ấy cơ hội chơi. Ví dụ, nhiều câu lạc bộ ở Premier League. Yêu cầu của Dibara cho Premier League lần này không cao, vì mức lương hàng năm của 5 triệu euro có thể được đàm phán. Các đội quan tâm đến anh ta, chẳng hạn như Manchester United và Arsenal, chỉ chọn Dibara mà không có ai mua.

Trong những năm gần đây, Dibara cũng đã được đào tạo như là cốt lõi ở Juventus, nhưng hiệu suất của những người chơi chấn thương và dừng lại luôn khó khăn để tiến xa hơn. Các cầu thủ cũng đã khiến Dibara rơi xuống từ đỉnh điểm xuống còn 80 triệu euro xuống mức mà đội sẵn sàng tiếp quản. Tôi mong muốn có thể chơi ổn định trên mặt đất, nếu không có thể không có đội nào ở Premier League cuối cùng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52