5-3 đến 1-3! Khóa Cup Asian Football Asian trong thiết bị thứ hai

Năm nay, các cuộc thi bóng đá nam giới còn lại chỉ là Cup Đông Á. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi Đội U23 -Year tham gia cuộc thi. Do đó, đội tuyển quốc gia sẽ phải chờ năm tới để có các sự kiện quốc tế. Nó sẽ là trận chung kết Cup 2023. Gần đây, tất cả 24 đội tham gia ở Asian Cup đã được xác định. Các đội đang chờ xổ số nhóm của nhóm bóng đá châu Á. 3 đối thủ của đội bóng đá quốc gia sẽ được công bố.

Lần cuối cùng là lần mở rộng đầu tiên của Asian Cup lên 24 đội. Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á, đội bóng đá châu Á được chia thành khu vực châu Á.

Thiết bị đầu tiên: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ả Rập Saudi, Qatar

Thiết bị thứ hai: UAE, Iraq, Oman, Trung Quốc, Uzbekistan, Syria, Syria

Thiết bị thứ ba: Barin, Jordan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Lebanon, Palestine

Thiết bị thứ tư: Ấn Độ, Thái Lan, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia

So với chỉ một chương trình khuyến mãi của World Cup trong nhiều thập kỷ, đội bóng đá quốc gia là một trong những vị khách thường xuyên trong trận chung kết Cup Asian. Nó đã tham gia tổng cộng 12 lần. Các đội bóng đá nam Iran và nam giới Hàn Quốc chỉ mới 14 lần sau 14 lần, xếp thứ ba trong lịch sử.

Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia gồm 2 lần, hai phần ba, 2 hội trường và ba trận bán kết, chỉ có 3 điểm dừng ở vòng bảng. Do đó, bảng điểm Cup châu Á của đội bóng đá quốc gia là rất tốt. Hôm nay, Asian Cup mới có một năm. Nó sẽ có thể đạt được ít nhất là tứ kết, và tất nhiên bạn cần vẽ một dấu hiệu tốt hơn.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam khác nhau, hai đội có thể gặp lại sau 12 trận đấu hàng đầu. So với các đội khác trong thiết bị thứ ba, họ sẽ là một bản hợp đồng. Một số người hâm mộ lo lắng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ thua một lần nữa. Nước hoa

Theo thống kê, kể từ chiến thắng 5-3 năm 1956, đội bóng đá quốc gia đã có một thành tích tự hào đã duy trì chiến thắng trước đội Việt Nam trong 13 lần liên tiếp. Với trận đấu 1-3 của trận đấu 12, lịch sử của đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên thua đội Đông Nam Á này. Tạo một sự xấu hổ mới.

Trong một cuộc phỏng vấn, Xu Xin, một vị tướng trong số tiền vệ bóng đá quốc gia, đã nói về việc thua Việt Nam trong top 12, nói rằng ngay cả khi đội bóng đá quốc gia không giành được sức mạnh của Việt Nam, nó chắc chắn không nên thua Việt Nam, điều này đã gây ra bởi áp lực quá mức.

Đánh giá từ trận thua 1-3 của top 12, bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia lần thứ 77 vẫn cao hơn nhiều so với bảng xếp hạng thứ 96 của đội Việt Nam, nhưng sức mạnh tổng thể đã ở trong tình trạng bất lợi. Nếu hai đội ở cùng một nhóm để tăng độ khó của Cup châu Á bóng đá quốc gia. Tất nhiên, những người lính bóng đá quốc gia đang giữ bụng để chờ trút giận, và rửa mất sự mất mát đáng xấu hổ này.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52