0-1, lại thua! Người khổng lồ của La Liga rất nóng

Gần đây, dòng đôi của Barcelona đã thất vọng. Những người khổng lồ của La Liga đã đi ra ngoài ở UEFA Cup và trở lại giải đấu, và có một sự buồn bã lớn. Harvey cũng rất không thể thua ở nhà, Barcelona đánh bại tại nhà. Trong chiến dịch này, mặc dù Barcelona đã nghiền nát đối thủ tại hiện trường, anh ta không thể phá vỡ mục tiêu. Có tỷ lệ kiểm soát bóng 75%, vẫn bị chặn bởi việc bổ sung. Theo cách này, Barcelona đã đánh bại trong các cuộc thi khác nhau và những người khổng lồ của La Liga rơi xuống suy thoái. Trong bảng xếp hạng, Barcelona đã tích lũy được 60 điểm và Real Madrid đứng đầu danh sách 15 điểm. Bây giờ anh ấy đã rút khỏi chức vô địch. Mục tiêu của Harvey có thể được đặt trong trình độ Champions League.

Sri Lanka của Barcelona, ​​Harvey đã gửi một người bắt đầu 366 triệu euro. Dembele, DePe và Ferland Tryz hợp tác với tiền tuyến. Giá khởi điểm của Gaus chỉ là 28,3 triệu euro, tồi tệ hơn nhiều so với Barcelona. Khi bắt đầu trò chơi, Dembele tát cánh cửa và được thủ môn cứu. Sau đó, DePe bị va chạm từ ngoại vi và ra khỏi khung cửa. Vào phút thứ 22, Dembele bắn vào phía bên phải và bị chặn bởi việc bổ sung.

Vào phút thứ 26, Gagos mất cơ hội tốt. Vào thời điểm đó, anh nhanh chóng phản công. Perez đẩy gần như bắn vào khoảng thời gian, và thậm chí rơi xuống, Barcelona gần như thua bóng. Vào phút thứ 38, Dembele đã phá vỡ giữa, giơ chân trong khu vực hình phạt và bị thủ môn tịch thu. Trong hiệp hai, vào phút thứ 48, bế tắc đã bị phá vỡ trên sân, và trò đùa, trận chiến xa, đã dẫn đầu. Hàng phòng ngự của Barcelona đã bị cắt, và Ter Stegen được khắc phục liên tiếp. Nó vẫn không thể ngăn bóng vào lưới. Perez ghi bàn thắng, 1-0!

Vào phút thứ 50, De Rong trở lại Dengli, và cú sút sau mà không đánh. Vào phút thứ 67, Dembele đã nổ tung một cú sút xa chất lượng cao. Vào phút thứ 76, những người khổng lồ của La Liga đang phải đối mặt với thử nghiệm, và các cầu thủ trong khu vực hình phạt đã đẩy khu vực hình phạt và bỏ lỡ một chút. Trong thời gian dừng lại, vào phút thứ 91, Barcelona đã mất cơ hội để trở nên bằng phẳng. Vào thời điểm đó, Obameyan đã nhận được đường chuyền của đồng đội, và anh ta bị bắn vào cửa và được thủ môn giải quyết. Cuối cùng, Barcelona ngã ở nhà và bùng nổ từ 0-1.

Dữ liệu cho thấy trong trò chơi này, Barcelona có 75%tỷ lệ kiểm soát bóng, Gazis chỉ có 25%và tỷ lệ của hai bên là 18-5. Có thể thấy rằng Barcelona có một lợi thế rất lớn, nhưng không may phá cửa. Trong bài viết -Match, thủ môn của Gazen, dẫn đầu ghi được 8,9 điểm cao nhất. Trong chiến dịch này, LEDSMA đã đóng góp 6 biện pháp khắc phục để khiến tiền đạo của Barcelona hoàn toàn ngu ngốc. Sau chiến dịch này, Barcelona cũng lập kỷ lục 16 năm. Kể từ năm 2006, nó đã bị mất cho Gaosa tại nhà từ năm 2006. Ngày nay, Barcelona là vô vọng và Harvey chỉ có thể tập trung vào chiến đấu cho bốn người.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52