0-1!Đội tồi tệ nhất của cuộc thi thứ 12 ra đời

Một trò chơi trong top 12 của Giải vô địch thế giới, đội Việt Nam phải đối mặt với đội Nhật ở nhà.Cuối cùng, đội Việt Nam đã đánh bại 0-1, bị năm thất bại liên tiếp, thua 11 bàn, tiếp tục ghi bàn ở phía dưới, điều này còn tồi tệ hơn bóng đá quốc gia.

Đây là lần đầu tiên đội Việt Nam tham gia vào top 12, tạo ra lịch sử đội và mong muốn tham gia trận chung kết World Cup.Trong bốn vòng đầu tiên, đội Việt Nam đã thua Ả Rập Saudi, Úc, đội Trung Quốc và đội hình Ô -man.Sự khởi đầu đã chịu bốn thất bại liên tiếp, với một nhóm 0 điểm ở phía dưới và tình huống đủ điều kiện là rất nghiêm trọng.

Vòng chơi sân nhà này với đội Nhật Bản là một trò chơi mà đội Việt Nam không thể mua được. Việt Nam chưa bao giờ thi đấu với đội Nhật trong top 12. Năm 2007 và 2019, Asian Cup đã chơi hai lần và kết thúc với những thua lỗ.

Sau khi khai mạc, đội Việt Nam đã được bảo vệ thụ động và thiết lập một đội hình năm trở lại, đã bị phá vỡ trong vòng chưa đầy 20 phút. Vào phút thứ 17, Ito Chun đã nhận được một đường chuyền thấp từ Nangong Takashi, và cũng được sao chép để giúp đội Nhật dẫn đầu với tỷ số 1-0.

Sau khi thua bóng, đội Việt Nam đã bị ép, không có ai trong sân sau. Ở phút thứ 39, Ito Chunchun cũng bắn vào tổ lưới sau khi cắt vào phía trước. Trọng tài đã xác nhận thông qua Wal rằng đội Nhật đầu tiên can thiệp vào thủ môn và mục tiêu là không hợp lệ.

Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội Việt Nam tụt lại sau 0-1, tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 41%, cú sút là 4-6 và vụ nổ súng là 1-2 phía sau.

Trong hiệp hai, đội Việt Nam đã lo lắng cân bằng điểm số. Do khoảng cách rõ ràng giữa sức mạnh, anh ta đã không đe dọa đến mục tiêu của đội Nhật và anh ta đã không cân bằng điểm số. Ban đầu, trọng tài trong nửa đầu của trọng tài đã thổi bay mục tiêu của đội Nhật, khiến đội Việt Nam thấy hy vọng cân bằng, và cuối cùng bỏ lỡ cơ hội.

Thất bại này đã khiến đội Việt Nam phải chịu năm thất bại liên tiếp ngay từ đầu, và tiếp tục trở thành đội duy nhất trong top 12. 0 điểm, tiếp tục nhóm ở cuối nhóm, điểm số tồi tệ hơn cả nước.

Theo dự báo dữ liệu truyền thông nước ngoài, xác suất World Cup mới nhất của đội Việt Nam đã giảm xuống 0,01%, điều đó có nghĩa là nó đang trên bờ vực của tình huống và gần như không có hy vọng tạo ra một phép lạ.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52