0-1!UEFA Champions League chạy xuống và bị đánh bởi 3 cú đánh chính

Vào sáng sớm ngày 4 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 31 của Ligue 1 trong mùa giải 2020-21 đã mở ra một cuộc đấu tay đôi nặng nề.Nhà vô địch bảo vệ Paris Saint-Germain thua 0-1 tại nhà.Đến vị trí thứ hai.Đồng thời, nó đã thua Lier một lần nữa ở nhà, và Neymar đã bị trừng phạt khi anh ta ăn thẻ đỏ, và Paris bị tấn công bởi ba cuộc đình công lớn.Trong những năm gần đây, Paris là đội thành công nhất ở Ligue 1. Tổng cộng có 9 chức vô địch đã giành được.Hầu hết trong số họ đã giành chiến thắng trong mười năm qua.San Etien, người có 10 chức vô địch.

Là Champions League và Runner -Up mùa trước, Paris Saint -Germain không thể tham gia Khai sáng của Pháp, bởi vì Ril và Lyon đã tăng lên và bắt đầu có cơ hội phá vỡ sự độc quyền của Greater Paris. Kể từ mùa giải này, Giải vô địch tiếng Pháp vẫn là đội thứ ba. Hiện tại, Paris Saint -Germain và Lille có 63 điểm. Da Paris có lịch trình hàng đầu cho người chiến thắng ròng. Xếp thứ ba. Trong vòng cuối cùng, Greater Paris đã thi đấu với Ryon, và vòng này là Great Paris trước Lille, hai chức vô địch liên tiếp. Hai đội đã chơi ở Ligue 1 trong bảy lần vừa qua, và Greater Paris đã đạt được 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua để chiếm thế thượng phong. Mbappe, Di Maria và Neymar đã dẫn dắt Trident chiến đấu Greater Paris. Sau khi mở cửa, cả ba liên tục vây quanh dòng phía sau của Ripar. Ở phút thứ 6, Di Maria thực hiện một cây thánh giá từ phía bên trái, và Neymar đi ngang và kéo ra. Ở phút thứ 14, Mbappe đã đánh thủ môn từ thủ môn bên trái. Vào phút thứ 19, Greater Paris bị đánh, Ikonine gõ bên phải, Jonathan David đã đẩy cánh cửa để phá cửa để giúp Lille dẫn trước 1-0. Vào phút thứ 43, chân trái của khu vực hình phạt của Di Maria đã bị chặn.

Trong hiệp hai, thật dễ dàng để chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 55, Greater Paris tiếp tục gây áp lực và khu vực hình phạt của Di Maria đột nhiên bị bắn và bị thủ môn tịch thu. Kể từ đó, Paris đã tiếp tục bao vây dòng sau. Vào phút thứ 69, Neymar đã chèn tiêu đề của khu vực hình phạt và bỏ lỡ cơ hội. Vào phút thứ 78, cú sút duy nhất của Irmaz đã bị Navas chặn. Vào phút thứ 90, cả hai đội đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ và Greater Paris là Neymar. Cuối cùng, Greater Paris không thể phục hồi thất bại 0-1 tại nhà.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52