0-1!90 phút bị giết!Lữ đoàn mạnh thứ 4 Champions League phát nổ lạnh

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vào vòng 20 của mùa 20/11 của Libed Lib, Lyon thua Mess 0-1 và phá vỡ sự không phổ biến lớn.Ban đầu, Lyon sẽ có thể đạt đến đỉnh cao của danh sách Pháp nếu anh ta thắng.Nhưng bây giờ, Greater Paris vẫn là người lãnh đạo.Ngoài ra, Lyon đã kết thúc trong 16 vòng liên tiếp.Mùa trước, Lyon đã lọt vào bán kết Champions League.Mùa này, Lyon có một động lực và sự tự tin tốt.Tôi không mong đợi rằng chiến dịch ở nhà, và Lyon đã sụp đổ.Sau trận đấu, Tướng Lyon đã rất thất vọng.

Mùa trước, màn trình diễn của Lyon tại Champions League đã rất ấn tượng. Cuối cùng, họ lọt vào top 4. Trong lần loại trực tiếp, họ đã đánh bại Juventus và Manchester City, có thể được gọi là Người khổng lồ. Mùa này, Lyon đã không giành được trình độ Champions League. Tuy nhiên, sức mạnh của họ là ở đây, và Lyon đã là một chuyến đi mạnh mẽ không thể bỏ qua.

Mùa này, tình trạng của Greater Paris có một biến động, mang lại cho các đội khác một cơ hội. Trong 20 vòng, Paris đã thua 4 trận và ba đội hàng đầu là nhiều nhất. Trước trận đấu, Greater Paris và Lille là 42 điểm, và trước đây đã giành chiến thắng. Lyon đứng thứ 3 với 40 điểm.

Nói cách khác, miễn là Lyon thắng, họ sẽ có thể tiếp cận được sự nhẹ nhõm của Pháp.

Nhưng tôi không mong đợi rằng khi đối mặt với mớ hỗn độn thứ 12, Lyon trung bình. Vào phút thứ 90, Lyon đã bị giết. Sau khi Mess ghi bàn thắng, đội đã ăn mừng điên rồ, và họ đã thoát khỏi những mục tiêu không phổ biến.

Sau trận đấu, đội của Lyon đã rất chán nản, trong khi Mess đã ăn mừng hạnh phúc. Tâm trạng của Lyon đã thất vọng, và DePe vô cảm.

Trước đó, Lyon đã duy trì 16 vòng bất bại trong giải đấu, nhưng bây giờ, Lyon đã sụp đổ và thua giải đấu thứ hai trong mùa giải này.

Nói một cách khách quan, Greater Paris không phải lo lắng trong Liên đoàn Ligue 1. Mặc dù họ sẽ phạm sai lầm, đối thủ của họ cũng sẽ phạm sai lầm. Dưới sự lãnh đạo của Pochettino, mục tiêu của Greater Paris mùa này là nhà vô địch Champions League. Đối với Ligue 1, Greater Paris cũng là một hit lớn. Mùa này, Lyon thậm chí đã đánh bại Paris Saint -Germain, và bây giờ thật đáng tiếc.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52