0-1!18 tổn thất liên tiếp!Thế giới là người đầu tiên mất một lần nữa

Một trận giao hữu bóng đá quốc tế đã kết thúc sớm.Iceland đã đánh bại St. Marino 1-0 và kết thúc tám kỷ lục đáng xấu hổ của mình.Nếu nói rằng hai đội này là những nhân vật nhỏ không rõ trong bóng đá thế giới.Đội Iceland tốt hơn.Họ đã có một khoảng thời gian vinh quang từ 16 đến 18 năm.Top 8 của top 8 cũng được xếp hạng trên sân khấu của World Cup lần đầu tiên.Tuy nhiên, do sự héo tàn của tài năng, sức mạnh của Iceland đã giảm nhanh trong những năm gần đây, và nó đã trôi ra khỏi lớp thế giới.

Đội San Marino cũng có một cái tên trong bóng đá thế giới. Trong bảng xếp hạng của FIFA, đội San Marino xếp thứ 211, đó là áp chót. Bất kể một đội như vậy được đặt ở đâu, họ đóng vai trò gửi điểm. Tuy nhiên, chống lại đội Iceland, hiệu suất của đội San Marino là khá tốt. Đối mặt với bảng xếp hạng FIFA cao hơn nhiều so với đối thủ của họ, đội San Marino đã thực hiện chiến lược chống lại. 1 bàn thắng, với một đối thủ nhỏ với 0-1.

Sau khi thua trận này, bóng đá nam của nam Marino đã phải chịu chuỗi 18 trận thua trong các cuộc thi khác nhau. Lần cuối cùng họ không thua, đó là vào cuối năm 2020. Trong trận đấu của Liên minh châu Âu với Bozho, San Marino đã vượt qua đối thủ 0-0 và ghi được 1 điểm quý giá.

Đối với chiến thắng cuối cùng của San Marino, nó thậm chí còn dài hơn. Nó đã có từ năm 2004. Vào thời điểm đó, Messi vừa ra mắt, và Ronaldo xuất hiện. Trong trận đấu thân thiện với Liechton Tonno, đội St. Marino đã thắng 1-0 và người hâm mộ của San Marino đã phát động một lễ kỷ niệm điên rồ như năm mới. Rốt cuộc, đối với họ, tầm quan trọng của việc chiến thắng một quả bóng không kém gì giành được một giao lộ cúp vô địch

San Marino là một trong những quốc gia được trân trọng nhất trên thế giới. Nó nằm ở phía đông của Bán đảo Ý và toàn bộ đất nước được bao quanh bởi Ý. Dân số quốc gia của San Marino chỉ có khoảng 32.000 người. Ngoại trừ cũ, yếu đuối và khuyết tật và phụ nữ, có ít người thực sự có thể tham gia vào bóng đá chuyên nghiệp. Do đó, hầu hết các cầu thủ của San Marino đều là người nghiệp dư, và sự nghiệp của họ thường có thể là người lái xe, đầu bếp hoặc công nhân.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52