6 vòng 0 điểm! Việt Nam không thể chịu đựng được!

Vòng loại World Cup Qatar đã chơi 6 vòng ở vòng 12 của khu vực châu Á, thứ năm trong sự tích lũy bóng đá quốc gia của 5 nhóm điểm và chỉ 0,01%hy vọng cho trận playoffs. Trong bảng xếp hạng, 6 điểm Úc của Úc là 6 điểm. Trong vòng tiếp theo, nếu đội bóng đá quốc gia muốn giữ lại hy vọng lý thuyết, nó phải đối mặt với cả ba điểm ở Nhật Bản, đồng thời hy vọng rằng đội có thể chặn Úc. Nhưng hiện tại, hy vọng chặn Úc nhỏ hơn so với đội bóng đá quốc gia. Nhóm không còn có thể mong đợi nó. Bóng đá quốc gia phải dựa vào chính mình!

Trong 6 vòng đầu tiên, đội phải chịu chuỗi 6 trận thua và trở thành đội duy nhất trong top 12. So với sự tự tin ban đầu vào đầu những năm 12, tinh thần của đội đã rơi xuống đáy. Các phương tiện truyền thông được trích dẫn bởi Hàn Quốc Hàn Quốc nói rằng huấn luyện viên Hàn Quốc của đội bóng Hàn Quốc đã sẵn sàng từ chức. Sau khi thua trận với đội Nhật, Park Hengxu nói rằng lần đầu tiên rất khó trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Huấn luyện viên trưởng vẫn giống nhau, chứ đừng nói đến người chơi. Mặc dù hiệp hội bóng đá đồng ý gia hạn hợp đồng, nhưng có vẻ như sẽ làm dịu cơn bão của dư luận.

Trong top 12 này, nhóm cũng đã xuất hiện trong nhiều thực tiễn không thành công, chẳng hạn như nhiều người chơi đặt quá nhiều năng lượng lên phương tiện truyền thông xã hội. Huấn luyện viên Park Hengxu tên là Pei Jinchang, một thủ môn mà một thủ môn, đã buộc tội anh ta lãng phí quá nhiều thời gian cho INS và yêu cầu anh ta tập trung vào trận đấu. Điều đáng nói là Pei Jinchang đã sống để phát sóng một ngày trước trận đấu, và tiếp tục sống vào buổi tối sau thất bại. Về vấn đề này, nếu nó được đặt vào đội bóng đá quốc gia, nó sẽ bị người hâm mộ mắng. Từ quan điểm này, chuỗi thua 6 của đội thực sự không bị sai.

Về đội huấn luyện, đội cũng thay đổi, và hai huấn luyện viên Hàn Quốc Kim Han Run và Kim Xiantai rời đi. Để đối phó với sự nghi ngờ của thế giới bên ngoài, huấn luyện viên thủ môn Kim Xiantai nói rằng hiệp hội bóng đá không có vấn đề gì, đó là hợp đồng của hai người đã hết hạn. Nhưng lời giải thích này cảm thấy ít nhiều, sau tất cả, tại nút này, huấn luyện viên không tốt cho đội. Kể từ khi huấn luyện viên đã đổi mới, tại sao không làm mới đội huấn luyện viên?

Vào tháng 1 năm sau, nó sẽ phải đối mặt với Úc. Đối với đội, đây đã là một trận chiến danh dự thực sự. Trong thế giới FIFA mới nhất, đội đã giảm 99. Úc đã bị Hàn Quốc vượt qua vì sự ràng buộc của đội bóng đá quốc gia và thế giới đã rơi xuống châu Á thứ tư thứ tư trên thế giới. Trước Australia, đội Nhật rất cần bắt kịp với đội Nhật và đội Nhật đã phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia và cũng cần một điểm ba để giữ nhóm. Đánh giá từ tình trạng hiện tại của đội, việc chặn Úc chỉ đơn giản là không thực tế, và chuỗi thua 7 -game là không thể tránh khỏi. Một khi đội bóng đá quốc gia thua Nhật Bản, nó sẽ bị kéo xuống và chia tay thế giới trước 3 vòng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52