6 triệu tiền thưởng trong một trò chơi, đây là động lực của cuộc đấu tranh bóng đá quốc gia

Giải thưởng chiến thắng của top 12 của đội bóng đá quốc gia là 6 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, 6 triệu nhân dân tệ này là một phần thưởng trước. Sau khi cuộc thi chiến thắng đã giành chiến thắng, phần thưởng cơ bản của mỗi cầu thủ của đội bóng đá quốc gia là khoảng 50 hoặc 60.000 nhân dân tệ. Số tiền này không quá cao, nhưng dưới tiền đề của giới hạn lương của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cũng rất tốt khi có một hỗ trợ tiền thưởng như vậy.

Evergrande đã giành chiến thắng tại AFC Champions League, tại sao? Mặc dù cây đinh ba của Konka, Mulic và Offes quét toàn bộ châu Á. Tuy nhiên, sự vắng mặt của phần thưởng siêu cao của Evergrande cũng là cơ bản để chơi cuộc sống của người chơi.

Vào thời điểm đó, kế hoạch phân phối tiền thưởng của Evergrande là: 6 triệu giải thưởng, 1 bàn thắng mỗi chiến thắng trên 3 triệu nhân dân tệ. Lấy trò chơi đánh bại Bắc Hyundai 5-1 trong năm làm ví dụ, giải thưởng chiến thắng là 6 triệu nhân dân tệ và đối thủ chiến thắng ròng có 4 bàn thắng để thêm 12 triệu nhân dân tệ. Trong trường hợp này, phần thưởng trò chơi đơn đạt 18 triệu nhân dân tệ. Hơn nữa, mỗi chương trình khuyến mãi sẽ thêm 6 triệu nhân dân tệ.

Trong ngành thể thao, việc sử dụng tiền thưởng là bình thường và phổ biến để thúc đẩy. Nhiều năm trước, nhóm cử tạ Trung Quốc đã sử dụng phương pháp này trong Thế vận hội Olympic và các cuộc thi khác. Vào thời điểm đó, tôi đã xem báo cáo TV này và phỏng vấn huấn luyện viên của cử tạ vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, anh ta nói: Để phá kỷ lục thế giới trong phiên tòa cuối cùng, anh ta đã có một thẻ ngân hàng 200.000 nhân dân tệ và nói với các cầu thủ rằng miễn là bạn nâng nó lên, thẻ này là của bạn. Trong những năm 1990, 200.000 nhân dân tệ là một khoản tiền rất lớn. Theo thống kê, 10.000 nhân dân tệ năm 1996 bằng 160.000 nhân dân tệ hiện tại.

Cuối cùng, đội đã nâng cao thành công. Cuối cùng, huấn luyện viên nói rằng tiềm năng của con người cần được kích thích, đó là một hình thức bình thường.

Hiện tại, sự chuyển đổi của Li Tie đối với đội tuyển quốc gia không có nhiều chỗ để cải thiện, mà là làm thế nào để cải thiện tinh thần của các thành viên trong đội bóng đá quốc gia, ngoài việc tẩy não và thực hiện tình đoàn kết, thậm chí là một lời nguyền chặt chẽ như thành lập một chi nhánh của bữa tiệc. Các phương tiện khác. Trước khi những người lính chiến đấu, họ phải tổ chức các binh sĩ để theo dõi một số khó khăn quốc gia để đặt ra tinh thần giết người của họ. Trong một thời kỳ yên bình, không thể nói được mọi người khuyến khích mọi người.

Do đó, xin vui lòng không kết nối tiền thưởng chiến thắng với tham lam. Tất cả các đội trên thế giới đã giành được giải thưởng. Tại sao bạn không thể làm điều đó ở cấp đội quốc gia?

Trước đó, kế hoạch tăng ưu đãi tiền thưởng của đội tuyển quốc gia thực sự đã được nhiều người đề cập, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dường như là điều cấm kỵ. Trong thực tế, nó không cần thiết. Tại sao không?

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52