6 tháng sau đội bóng đá quốc gia!45 Li tie đã được ca ngợi trong một bài mới và được ca ngợi

Sáu tháng sau khi Li Tie ra khỏi lớp tại Đội bóng đá quốc gia, Li Tie đã tham gia một sự kiện mới, tham gia hội nghị Triển lãm Thành tựu bóng đá trẻ nhỏ ở ba quận, và phục vụ như được trao tặng khách tại hội nghị.Trong trường hợp này, Li Tie không chỉ hoàn thành tương tác thân thiện với người hâm mộ bóng đá, mà còn hiểu kinh nghiệm của những cầu thủ và trẻ em này thông qua giao tiếp.Trên cơ sở này, ông khuyến khích trẻ em.Mong chờ xương sống của bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

6 tháng sau đội bóng đá quốc gia! 45 Li Tie đã đi đến một bài mới và được ca ngợi. Người hâm mộ: Cuối cùng đã làm đúng 5QPQLS

Hóa ra sau khi Li Tie rời bóng đá nam Trung Quốc, anh đã tham gia vào phúc lợi công cộng bóng đá. Ông đã cố gắng tìm cách thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Những người hâm mộ nhìn thấy năng động của Li Tiexin được ca ngợi, nói rằng Li Tie cuối cùng đã làm những gì anh ấy đã làm. Các cầu thủ của Li Tie đã trải nghiệm chăm chỉ và giàu có, và đã đến mọi cách. Đối với các cầu thủ trẻ, liên kết khó khăn nhất cho các cầu thủ trẻ là gì. Hôm nay, sau khi hoàn thành sự tích lũy của các cá nhân với tư cách là người chơi và huấn luyện viên, anh ấy đã thay đổi thành những sự tăng trưởng này. Những cây con của cây con rất có ý nghĩa. 6 tháng sau đội bóng đá quốc gia! 45 Li Tie đã được ca ngợi trong một bài mới. Người hâm mộ: Cuối cùng, tôi đã làm điều đó. Tất nhiên, chỉ có sự khuyến khích và giúp đỡ của Li Tie không thể đáp ứng nhu cầu phát triển của bóng đá thanh niên. Là hiệp hội bóng đá chính thức, nó sẽ chịu nhiều trách nhiệm quan trọng hơn. Trên cơ sở đảm bảo đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng một kế hoạch đào tạo thanh thiếu niên hoàn chỉnh để đảm bảo sự phát triển của các cầu thủ trẻ, để nguồn năng lượng tiếp tục tham gia vào sức mạnh trẻ trung cho bóng đá Trung Quốc. Hôm nay, Li Tie, 45 tuổi, đã đảm nhận một vị trí như vậy một cách tự nhiên sau khi rời khỏi tiền tuyến. Cách tiếp cận này là xứng đáng được công nhận.

6 tháng sau đội bóng đá quốc gia! 45 Li Tie được ca ngợi trong một bài mới. Người hâm mộ: Cuối cùng, chúng tôi biết rằng Li Tie đã được công bố vì anh ấy không dẫn dắt bóng đá nam Trung Quốc trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Có thể đảo ngược Qiankun, bảng câu trả lời của bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng không thể hài lòng với mọi người. Trong khi tăng đầu tư vào đào tạo thanh thiếu niên, Hiệp hội bóng đá cũng nên phản ánh về việc xây dựng đội tuyển quốc gia. Tôi tự hỏi nếu đội bóng đá quốc gia trong giai đoạn tiếp theo có thể đạt được một số tăng trưởng?

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52