2023 Trung Quốc Cup được xác định

Hôm qua, AFC đã chính thức thông báo rằng Cup châu Á vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Trung Quốc từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 và các chế phẩm hiện tại như Xi'an, một trong những thành phố ở các thành phố chủ nhà, là Thúc đẩy Xi'an một cách có trật tự. Ban tổ chức của cuộc thi cũng sẽ được thành lập để dài nhất trong Cup châu Á Trung Quốc năm 2023. Tổng cộng có 24 đội sẽ tham gia. Cuộc thi sẽ diễn ra ở Xi'an, Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, và Thành Đô, và Thành Đô tổng cộng 10 thành phố ở Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu đã được tổ chức. So với ngày thứ 28 của UAE Asian Cup 2019, cuộc thi Cup châu Á của Trung Quốc năm 2023 sẽ kéo dài trong 31 ngày, và đây cũng là Cup châu Á dài nhất trong lịch sử của sự kiện. Liên minh bóng đá châu Á chính thức chỉ ra rằng thời gian để điều chỉnh việc mở rộng cuộc thi nhằm mục đích cho phép các đội tham gia có nhiều thời gian để khôi phục sức mạnh thể chất và đi du lịch giữa cuộc thi, để đưa phần lớn Cúp châu Á cho phần lớn người hâm mộ.

Việc xây dựng cấu trúc chính của Sân vận động Rau bên ngoài của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an là rất quan trọng để tổ chức địa điểm Cup Asian. Dự án Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an được thiết kế và xây dựng cho bộ phận bóng đá Asian Cup năm 2023. Dự án nằm ở cốt lõi của trục mới của Trung tâm mới Xi'an. Phía đông của Đại lộ Fuxing thành phố mới Xiandong, phía bắc Kochi, có diện tích khoảng 280 mẫu Anh, tổng diện tích xây dựng khoảng 250.000 mét vuông và 60.000 chỗ ngồi. Bản đồ hiệu ứng ngoại thất của Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an Xi'an Kiến trúc Trung tâm bóng đá quốc tế phản ánh các đặc điểm kiến ​​trúc truyền thống tuyệt vời của Xi'an Fang, và được kết hợp hoàn hảo với các yếu tố kiến ​​trúc hiện đại với sức sống thời trang. Mạng cáp trực giao kép đầu tiên trên thế giới cấu trúc nắp sóng lớn, độ dốc lớn liên tục hệ thống tường rèm lớn, bảng gốm khu vực đặc biệt, các hộp sự kiện chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp, bãi cỏ neo, v.v. Công nghệ thể thao công nghệ và hệ thống quản lý địa điểm thông minh công nghệ 5G, các tính năng đặc biệt này sẽ khiến Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an trở thành một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp hạng nhất và thế giới, khiến Xi'an bước vào thành phố hạng nhất có thể thực hiện Cúp thế giới. Hiện tại, Bản đồ Hiệu ứng Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an đã hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng như hoạt động của Earthwork, Xây dựng Xây dựng, Xây dựng Foundation Foundation và các cơ sở hạ tầng khác của địa điểm gia đình. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, với việc sử dụng 12 cần cẩu tháp xây dựng, cấu trúc chính của cấu trúc chính của địa điểm đã được ra mắt đầy đủ. Trong những năm gần đây, Xi'an sẽ được thành lập trong những năm gần đây. Thành phố Xi'an đã làm việc chăm chỉ để xây dựng các sự kiện cửa hàng thể thao, làm phong phú nhà cung cấp dịch vụ của sự kiện, củng cố chủ đề thị trường thể thao, Cải thiện mức độ cạnh tranh, và đi ra ngoài để xây dựng một thành phố nổi tiếng. Theo kế hoạch, vào năm 2021, với nhiệm vụ chính là tổ chức Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, Xi'an sẽ tổ chức cẩn thận Thế vận hội quốc gia và các đoạn của Thế vận hội; Năm 2023, tiếp tục khuếch đại hiệu ứng toàn diện của Thế vận hội quốc gia, dần dần thiết lập và xây dựng và dần dần thiết lập và xây dựng. Cải thiện một mô hình phát triển ngành công nghiệp thể thao mới với ngành công nghiệp tập hợp cạnh tranh như là yếu tố, để tổ chức trò chơi bóng đá châu Á như một cơ hội lớn, liên tục cải thiện mức độ phát triển của ba mục tiêu chính của bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền, tích cực tổ chức quốc tế Các sự kiện thể thao, và tổ chức nhiều loại khác nhau của các sự kiện cao hơn cao cấp cao hơn 40 sự kiện thể thao.

Là một trong những thành phố trong cuộc thi Cup châu Á vào năm 2023, Xi'an cũng mở ra một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một thành phố cạnh tranh thế giới. Ở giai đoạn này, không chỉ làm mọi nỗ lực thúc đẩy việc xây dựng Trung tâm bóng đá quốc tế Xi'an, mà còn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc thành lập Ủy ban Tổ chức quận Xi'an sớm. Được biết, Xi'an đã báo cáo kế hoạch cụ thể được thiết lập bởi Ban tổ chức của cuộc thi với AFC theo các thủ tục liên quan. Sau tin tức về cuộc thi Cup châu Á và tin tức sắp tới của ban tổ chức của Bộ phận Xi'an, người hâm mộ Shaanxi đã rất phấn khích. Ke Xingping, chủ tịch danh dự của Hiệp hội người hâm mộ tỉnh, nói với các phóng viên: thấy rằng bữa tiệc bóng đá châu Á ngày càng gần gũi hơn với chúng tôi, trái tim của mọi người họ rất phấn khích và mong chờ vòng tròn của bạn bè của người hâm mộ. Chúng tôi thường đi xung quanh để xem bóng bên ngoài. Đến năm 2023, chúng ta có thể nếm thử trò chơi bóng đá hàng đầu châu Á tại nhà. Nó phải là tuyệt vời!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52