2023 Thời gian nộp đơn Asian Cup được hoãn lại

Tại Asian Cup 2023, các thành viên Asian Cup đã chính thức gửi thời hạn cuối cùng cho báo cáo ứng dụng cho Hiệp hội bóng đá châu Á, nhưng AFC đã đưa ra một thông báo trước thời hạn và thời hạn nộp báo cáo ứng dụng sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên, thời gian cuối cùng để xác định trang web máy chủ vẫn được đặt vào ngày 17 tháng 10.

Sau khi AFC tuyên bố vào tháng 5 rằng Cup châu Á tại Cup châu Á năm 2023 được công bố tại Trung Quốc, một nghị quyết đã được thông qua tại Đại hội AFC của Hiệp hội bóng đá châu Á và Ủy ban điều hành bóng đá châu Á sẽ không được Hiệp hội bóng đá châu Á hoàn thành. Hiệp hội thành viên của sự kiện cũng đã đưa ra một thông báo rằng hiệp hội thành viên dự định sẽ được tổ chức thể hiện đơn đăng ký của mình cho AFC trước ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, trước thời hạn, AFC đã thông báo rằng thời hạn ngày 30 tháng 6 đã bị hoãn lại Ngày 15 tháng 7. Miễn là Hiệp hội thành viên quan tâm đến việc nộp đơn vào Liên minh Liên bang Bóng đá Châu Á có thể bày tỏ ý định bằng miệng của họ vào ngày này, vì vậy sau thời hạn, Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức tuyên bố rằng tổng cộng 4 hiệp hội thành viên có ý định áp dụng Đối với sự kiện này, cụ thể là Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, Hiệp hội bóng đá Qatar và Hiệp hội bóng đá Indonesia. Bốn hiệp hội thành viên này rõ ràng cố tình tiếp quản thông qua các cách bằng lời nói.

Theo các thủ tục liên quan, bốn hiệp hội thành viên thể hiện bằng miệng cần nộp các tài liệu ứng dụng chính thức cho AFC trước ngày 31 tháng 8, bao gồm đấu thầu chính thức, thư bảo đảm của chính phủ, địa điểm cạnh tranh và sắp xếp cho các địa điểm đào tạo. Sau đó, nhóm làm việc của AFC chịu trách nhiệm nộp đơn xin các vấn đề để đăng ký nhóm kiểm tra để tiến hành kiểm tra toàn diện các quốc gia hoặc khu vực ứng viên, sau đó viết báo cáo kiểm tra và đề xuất máy chủ phù hợp nhất. Ủy ban điều hành AFC được xác định.

Tuy nhiên, AFC đột nhiên thông báo rằng thời hạn áp dụng cho các tài liệu ứng dụng chưa được giải thích rằng tình huống và lý do cụ thể không được nêu, nhưng phân tích có mối quan hệ trực tiếp với Qatar. Trước đó, Qatar đã báo cáo rằng do World Cup bận rộn vào ngày 20 tháng 11 năm nay, Hiệp hội bóng đá Qatar không có thời gian để chuẩn bị cho các tài liệu ứng dụng cho Cup châu Á 2023. Tất nhiên, bởi vì các tiêu chuẩn và yêu cầu của việc tổ chức World Cup cao hơn so với Cup châu Á. Nếu phía Qatar chiếm lấy Cúp châu Á năm 2023, sẽ không có vấn đề gì. Các điều kiện có thể là tuyệt vời. Nếu các tài liệu ứng dụng không thể được gửi theo các quy trình và yêu cầu có liên quan, Sub -fifa không thể trực tiếp cấp máy chủ quyền cho Qatar.

Từ quan điểm của tình hình nội bộ của AFC, quan điểm nhất quán hơn của tất cả các bên là Hàn Quốc và Qatar sẽ là hai ứng cử viên phổ biến lớn nhất cho AFC. Rốt cuộc, Úc sẽ tổ chức World Cup bóng đá nữ vào năm 2023. Indonesia sẽ tổ chức Giải vô địch thanh niên FIFA U20 vào tháng 5 năm 2023. Sẽ có những xung đột trong việc sắp xếp sự kiện và cuộc thi. Tổ chức hai sự kiện lớn.

Hiện tại, Hàn Quốc tích cực hơn so với nó. Vào ngày 26 tháng 8, Phó Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở Hàn Quốc đã đến để triệu tập Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, Hiệp hội Thể thao Hàn Quốc và người phụ trách chính quyền địa phương dự định tổ chức. Cuộc họp đã tiến hành một cuộc thảo luận đặc biệt về tổ chức Cup châu Á năm 2023. Hơn nữa, người ta nói rằng những người đứng đầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong hội nghị video do các cơ quan chính phủ tổ chức tương ứng với Trung Quốc và Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8, đã bày tỏ rõ ràng hy vọng rằng Trung Quốc và Nhật Bản sẽ hỗ trợ Hàn Quốc để tổ chức Cúp châu Á năm 2023 năm 2023 Châu Á Cup. Mong muốn của cuộc đua.

Theo tin tức từ Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã nói rõ với Hiệp hội bóng đá châu Á: Nếu quyền lưu trữ có thể được lấy, thời gian trò chơi ở Asian Cup 2023 sẽ được ra mắt từ tháng 6 đến tháng 7 mà không cần điều chỉnh thời gian sự kiện. AFC đã được chuẩn bị để điều chỉnh thời gian cạnh tranh cụ thể, nghĩa là, một khi Qatar có được vật chủ đúng, Cup châu Á năm 2023 sẽ được thay đổi vào tháng 12 năm 2023 hoặc vào tháng 3 năm 2024.

Mặc dù AFC đã công bố thời hạn nộp các tài liệu ứng dụng chính thức cho việc áp dụng Hiệp hội thành viên vào ngày 15 tháng 9, thời gian của AFC đã nộp trước đó cho các hiệp hội của bốn thành viên không thay đổi và Ủy ban điều hành AFC của Liên minh Liên bang AFC có thời gian lựa chọn cuối cùng vào ngày 17 tháng 10 không thay đổi.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52