2023 Phát hành biểu tượng Cup Asian Trung Quốc

2023 Biểu tượng Cup châu Á của AFC Trung Quốc và buổi lễ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức vào ngày 22 của Sân vận động bóng đá Pudong Thượng Hải. Năm 2023, biểu tượng Cup Asian được tích hợp vào yếu tố Trung Quốc đã chính thức được phát hành và biểu tượng của 10 thành phố chủ cũng được công bố đồng thời. Ngoài ra, loạt các hoạt động mở cửa của chính phủ Thượng Hải đã tham gia vào sân vận động bóng đá SAIC Pudong. Đại diện công dân đã đến thăm sân vận động bóng đá SAIC Pudong

Cúp châu Á 2023 của Liên bang châu Á sẽ từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7. Ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu, và Bắc Kinh tổ chức buổi khai mạc và trận chung kết. Đây là sự kiện cấp cao và có ảnh hưởng cao nhất trong bóng đá châu Á sau năm 2004, và các sự kiện có ảnh hưởng nhất đã đến Trung Quốc một lần nữa.

Vào buổi tối ngày 22, Cúp châu Á năm 2023, Trung Quốc, biểu tượng của Hiệp hội bóng đá châu Á và buổi lễ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Cúp châu Á năm 2023 tại Sân vận động bóng đá Thượng Hải, Trung Quốc, Hoàng đế Asia Asia Cup và Chúa tể bóng đá châu Á dựa trên logo, trên cơ sở này, màu đỏ và màu vàng truyền thống của Trung Quốc là màu chính. Chiếc cúp được xử lý bằng kết cấu ngọc bích, được dự định để hiển thị

Biểu tượng được đặt chồng lên với 24 dầm ánh sáng, đại diện cho đội bóng cấp cao nhất từ ​​24 quốc gia và khu vực ở châu Á. 10 dầm ánh sáng bao gồm sự kết hợp đại diện cho Cup châu Á và 10 thành phố chủ được bao quanh bởi Cup châu Á. Họ tượng trưng cho sự thống nhất gần gũi của tất cả những người tham gia, chia sẻ sự kiện và mang tầm nhìn tuyệt đẹp của tất cả người dân châu Á để tạo ra tương lai.

Tại sự kiện này, khái niệm về sự thống nhất, chia sẻ, đam mê và xuất sắc trong Thế vận hội Cup 2023 đã được phát hành. Sân bóng đá chuyên nghiệp Asian Cup đầu tiên ra mắt Sân vận động bóng đá Thượng Hải đã được tổ chức. Nước hoa

Bằng cách thực hiện thành phố thứ 10 và hàng trăm quận, chúng tôi hy vọng sẽ quảng bá thêm Cup châu Á, mở rộng ảnh hưởng của sự kiện và biến Cúp châu Á thành một chiến lược lớn để giúp văn hóa nông thôn hồi sinh và biến bóng đá thành một phần quan trọng của số lượng lớn về thể dục quốc gia nông thôn và nền văn minh theo phong cách văn minh theo phong cách thị trấn thúc đẩy hàng trăm triệu người, đặc biệt là những người trẻ như bóng đá, và làm cho văn hóa bóng đá tích cực trở thành một năng lượng tích cực để thực hiện giấc mơ Trung Quốc. Ông XI, tổng thư ký của Ủy ban tổ chức Trung Quốc của Asian Cup năm 2023, cho biết.

Du Zhaocai cho biết trong bài phát biểu của mình rằng Cup châu Á vào năm 2023 sẽ là một sự kiện thể thao quốc tế mang tính biểu tượng lớn do Trung Quốc tổ chức trong giai đoạn kế hoạch 14 và mười bốn năm. Thế giới cho thấy một nền tảng quan trọng cho những thành tựu lớn về cải cách của Trung Quốc và mở ra. Đây cũng là một cơ hội lịch sử lớn để thực hiện "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" và đẩy nhanh việc phổ biến bóng đá Trung Quốc. 10 sân bóng đá chuyên nghiệp là những cột mốc để xây dựng các cơ sở địa điểm bóng đá Trung Quốc, sẽ để lại di sản có giá trị cho bóng đá Trung Quốc và phát triển đô thị. Việc phát hành biểu tượng Cup châu Á chỉ ra rằng công việc tổ chức Cup châu Á đã bước vào một giai đoạn mới. Ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ đi ra ngoài để làm tốt công việc chuẩn bị với các thành phố chủ nhà để cho thế giới thấy một chiếc Cup châu Á tuyệt vời và nổi bật.

Chủ tịch bóng đá châu Á Salman chúc mừng việc phát hành biểu tượng thông qua các video: Asian Cup, bóng đá châu Á là trò chơi bóng đá hàng đầu ở châu Á, và nó cũng là biểu tượng của vinh dự cao nhất của bóng đá châu Á. Trong những năm qua, mỗi người chủ nhà đã để lại một dấu ấn lớn trong lịch sử bóng đá châu Á. Năm 2023, Trung Quốc sẽ tổ chức một sự kiện bóng đá chưa từng có. Với kỳ vọng của vô số người hâm mộ, AFC vinh dự được thông báo về cột mốc này ngày hôm nay.

Vào ngày thứ hai của sự kiện, các đại diện công dân Thượng Hải bước vào sân vận động bóng đá Pudong. Dưới sự lãnh đạo của thông dịch viên, các đại diện của các công dân bước vào White Jade Bowl cùng nhau. Trước hết, lối vào là tầng B1 của sân vận động và khu vực lối vào của các vận động viên. Toàn bộ khu vực chủ yếu là mái nhà kính, ánh sáng trên đỉnh không gian và một tấm thảm đỏ mới trên mặt đất. Sau đó, mọi người đều đến phòng thay đồ, phòng báo chí, khán phòng ở tầng hai và bên trong sân bóng.

Thiết kế của sân bóng SAIC được xây dựng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn thi đấu bóng đá quốc tế FLFA để đáp ứng các yêu cầu chức năng của một số cuộc thi hạng nhất quốc tế. Điều đáng nói là sân vận động sử dụng bố cục đứng đôi hình chữ nhật tròn. Khán giả ở hàng đầu tiên chỉ cách sân vận động 8,5 mét. Boong quan sát thứ hai xung quanh sân vận động cũng cho phép khán giả đảm bảo tầm nhìn tốt nhất và bỏ qua toàn bộ sân vận động.

Là một công dân bình thường, cảm thấy tốt khi có thể vào sân bóng đá pudong trước. Tôi biết rằng sự kiện Cup Asian 2023 đã được tổ chức ở đây tối qua. Đây cũng là một trong những địa điểm thi đấu Cup châu Á. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy các cuộc thi hàng đầu ở châu Á tại nhà. Chúng tôi mong muốn được xem nhiều sự kiện quốc tế hơn ở đây trong tương lai. Công dân Xiao Chen nói.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52