2021 Chuyến tham quan Mandrilion Cúp châu Âu: Nhóm cái chết đầy những điểm nổi bật

Cúp châu Âu, ban đầu được tổ chức vào năm ngoái, đã bị hoãn lại trong năm nay vì dịch bệnh. Từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2021, một bữa tiệc bóng đá khác sẽ được mở ra. Tôi tin rằng nó đã được mong đợi! Vào năm 2021, Cup châu Âu sẽ áp dụng một mô hình lưu trữ không trộn lẫn. Nó cũng là một điểm mới ở các thành phố lớn của châu Âu. Tuy nhiên, đối với các vận động viên chuyên nghiệp, vòng chính và đi qua lại đã quen với nó. Tôi tin rằng nó sẽ không có nhiều tác động.

Nhóm Cup Châu Âu

Nhóm A: Ý, xứ Wales, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ

Nhóm B: Bỉ, Nga, Đan Mạch, Phần Lan

Nhóm C: Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Malaysia

Nhóm D: Anh, Croatia, Scotland, Cộng hòa Séc

Nhóm E: Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Slovakia

Nhóm F: Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Hungary

Đức, Pháp và Bồ Đào Nha đã tạo ra nhóm F Froup! Đức (Nhà vô địch World Cup 2014), Bồ Đào Nha (Nhà vô địch Cup châu Âu 2016+Nhà vô địch Liên đoàn Quốc gia Châu Âu đầu tiên) và Pháp (Nhà vô địch World Cup 2018). Nhóm này, cùng với Lữ đoàn quyền lực Đông Âu Hungary, từ đó đã nổ ra trong vòng playoffs, gần như có nghĩa là nhóm tử thần tương thích nhất trong lịch sử 60 năm của Cúp châu Âu đã ra đời!

Phân tích bộ khuếch đại

Trước hết, mối quan tâm nhất chắc chắn là nhóm mạnh nhất trong lịch sử.

nước Đức

Sau khi Đức thua Hàn Quốc tại World Cup 2018, trong hai năm qua, trong cuộc thi quan trọng của Liên minh châu Âu, nó đã bị đánh bại rất nhiều ở Tây Ban Nha. Hiệu suất của đội thực sự làm mọi người thất vọng. Sau cốc, Loew cũng sẽ từ chức. Nó sẽ hài lòng với kết quả? Hiện tại, Đức này vẫn là một chức vô địch chiến thắng phổ biến. Các đội là các tướng trẻ như Sanet, Kyoto, Havols, Verna, Gumi và Kimish về kết thúc tấn công. Sức mạnh của Juller và Kim Tel cũng nổi bật, và đội hình đội vẫn còn sang trọng.

Pháp

Là một trong những chủ đề phổ biến của Cup châu Âu này, đội Pháp vẫn giữ lại lớp chính và Thuyền trưởng Lori, Zhongwei Warane, Wei Lucas Elnsonus, Paval, tiền vệ và tiền vệ. Core Pogba, Titans phòng thủ Kanter, chiến đấu với Trident Griezmann, Mbappe và Gyruss vẫn là trụ cột của đội tuyển quốc gia.

Trong những năm gần đây, đội Pháp đã phun tài năng, và dự trữ tài năng có các đội châu Âu ghen tị. Kim Pengbei, Zuma, PA Pameno và Lang Grace đã thi đấu cho ba hậu vệ trung tâm. Họ đã thể hiện tốt trong Franmid yêu thích mới của Everton và Real Madrid để cạnh tranh cho một vị trí hậu vệ trái thay thế. Và vì từ chối được gọi vào danh sách thay thế World Cup, Juventus, người đã từng giống như nước và lửa, dần dần trở thành một thành viên không thể thiếu của đội tuyển quốc gia sau khi trở lại. Ở tiền tuyến, Marshall, Kingsley Coman và Stewadel sẽ chiến đấu dữ dội cho một vài nơi. Có thể nói rằng đội hình thay thế của đội Pháp có thể tác động đến giải vô địch Cup châu Âu.

Bồ Đào Nha

Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha đã giành được các nhà vô địch của Cup châu Âu và Liên đoàn quốc gia châu Âu đầu tiên trong năm năm qua. B Fei, sau khi phát lại của Manchester United, đã chứng minh rằng anh ta đủ để thực hiện trách nhiệm nặng nề của việc tổ chức các trung tâm trong Người khổng lồ châu Âu. Cristiano Ronaldo có Felix, Ruota, v.v ... Sự trỗi dậy của nhiều đường tấn công đã khiến Ronaldo không còn là một cái bóng nào.

Tiếng Anh

Vòng loại World Cup 2018 của Anh, các cuộc thi tích cực đến Liên đoàn quốc gia châu Âu đầu tiên, vòng loại Cup châu Âu vào năm 2020, cũng thực hiện rất ổn định. Dòng tấn công của đội có Kane, Sterling, San Qiao, cốt lõi của tuyến sau, Macquel, người bảo vệ phía sau Chilverir và Arnold, tất nhiên, có Rashford, Fudden, Abraham, Lewin, v.v. Nhìn chung, đội hình của đội tuyển Anh tương đối trẻ, đầy sức sống và động lực.

Nước Ý

Trong những năm gần đây, Ý đã bị đàn áp bởi người châu Âu mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đội cũng đã bỏ lỡ World Cup 18 năm. May mắn thay, sự phục hồi của nhóm cũng tương đối nhanh. Dưới sự lãnh đạo của Mancini, Ý sẽ thực hiện truyền thống phản công phòng thủ. Roma, Chielini, Bonucci, Verati, Noiganho, Belotti và các Titans khác rất muốn thử, hy vọng lấy lại vinh quang! Ngoài ra, Ý thuộc nhóm A, với sức mạnh yếu và dễ đủ điều kiện, và việc tiêu thụ sức mạnh sẽ không quá lớn.

nước Bỉ

Bỉ đã xếp hạng đầu tiên trong FIFA trong hai năm qua. Làm thế nào tôi có thể quên sự tồn tại của Bỉ. Có lẽ Cup châu Âu năm 2021 là cơ hội cuối cùng của thế hệ vàng Bỉ. Trạng thái của ba tướng, như DeBlaub, Lukaku và Azar, vẫn đang ở đỉnh cao. Có những lứa mạnh mẽ như Silisia, Merten SI, Bashuyi, Oliggi.

nước Hà Lan

Sau khi Quân đoàn Quần áo Orange bỏ lỡ World Cup sau 18 năm, Robben, Van Persie và chia tay thế hệ vàng của Snape. Tuy nhiên, đội đã phun trong hai năm qua. Dòng sau của đội được gọi là trung tâm đầu tiên của thế giới, cũng như Golden Boy Derricht, tiền vệ de Rong, Van Donberk, Venal Dum. Pei, Bellwin, có thể tương đối trung bình ở điểm ngược lại, nhưng không có nỗi sợ gì về bất kỳ người khổng lồ nào ở giữa và backcourts.

Tây ban nha

Sức mạnh tổng thể của Tây Ban Nha không thể được đánh giá thấp. Sau ba chức vô địch liên tiếp, màn trình diễn của đội trong những năm gần đây đã gặp khó khăn. Năm thứ 18 của World Cup bị chặn bởi người dẫn chương trình 8. Giao lộ Top, đội hình hiện tại của đội không tệ. Có thủ môn de Gea, Robito, Navaramos, Pike, Garcia, tiền vệ ở phía sau tuyến phòng thủ. Đặc biệt, Terrao, Morata và Fati dường như mỏng hơn và đường tấn công của đội có những nguy hiểm ẩn giấu nhất định. Tuy nhiên, sức mạnh tổng thể vẫn còn mạnh.

Cúp châu Âu năm 2021 là sự kiện bóng đá năm nay. Sau một năm chậm trễ, tôi tin rằng mọi người đều có thêm kỳ vọng. Sự cạnh tranh khốc liệt của các cường quốc châu Âu cũng thu hút sự chú ý của mọi người! Cúp châu Âu năm nay có thể đạt đến đỉnh của tất cả mọi người. Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha tiếp tục tạo ra một phép lạ? Sự hối tiếc của Pháp để bù đắp cho Cup châu Âu địa phương. Tất nhiên, cũng có nhiều cơ hội nhóm truyền thống khác. Chúng ta hãy mong chờ sự xuất hiện của Cúp châu Âu cùng nhau.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52