1-0, chiến thắng đầu tiên của đội châu Á! Đội Nhật quá mạnh

Vòng đầu tiên của Tulun Cup mới tiếp tục, và đội Nhật đã thoát khỏi những mục tiêu không phổ biến. Dựa vào mục tiêu duy nhất của Kitano, đánh bại đội Algeria với tỷ số 1-0 để bắt đầu sự kiện này, đây cũng là Cup Turlon. Chiến thắng đầu tiên của đội châu Á, Ả Rập Saudi và Indonesia đều tiêu cực.

Cup Tulun mới bắt đầu ở Pháp từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 12 tháng 6 giờ địa phương. Tổng cộng có 12 đội tham gia. Các đội từ châu Á bao gồm Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Indonesia.

Tham gia Cup Turlon lần này, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã không gửi đội tuyển quốc gia U23 và nó cũng liên quan đến đội bóng này tham gia trận chung kết U23 Asian Cup được tổ chức tại Uzbekistan. Thực hành cho chiến tranh.

Nhóm Nhật Bản được chỉ định vào nhóm C. Cùng một nhóm bao gồm Algeria, Colombia và Komoro. Chỉ có đội Nhật đã gửi tuổi U19. Algeria đã gửi thời kỳ U23, Kororo đã gửi tuổi U21 và Columbia đã gửi tuổi U20.

Trò chơi đầu tiên của đội Nhật là chống lại Lữ đoàn châu Phi Algeria. Cuối cùng, đội Nhật dựa vào bàn thắng duy nhất của bàn thắng duy nhất của Kitano ở phút thứ 56 của hiệp hai và giành chiến thắng 1-0.

Theo thống kê, nhóm Nhật Bản chỉ có 4 phát và 3 cú đánh. Đội Algeria có tổng cộng 20 feet và 7 cú sút. Cuối cùng, đội Nhật đã trở thành đội chiến thắng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52