1-0! Premier League rơi vào nhà lãnh đạo bất ngờ thứ hai

Mùa này, West Brown, người được thăng chức, đã biểu diễn tồi. Chỉ có 26 điểm được ghi trong 35 vòng, tạm thời được xếp hạng thứ hai trong áp chót. Tuy nhiên, hiệu suất của Liverpool cũng gây thất vọng. Họ đã mất hy vọng bảo vệ sớm, đồng thời, tình hình không thuận lợi ở hiệp bốn.

Vào phút thứ 15, Matus Perera đã nhặt được, và Robson Kanu xung đột vào khu vực hình phạt cho một phát bắn duy nhất để bắn ở một góc dài! Tây Brom 1-0 dẫn đầu!

Hàng phòng ngự của Liverpool đã bị bỏ lỡ nghiêm trọng. Họ cho phép Wales dễ dàng có được một cơ hội duy nhất, và cũng cho phép Kanu kết thúc số điểm 4 năm của Premier League. Klopp đã choáng váng khi thấy các đồng đội của mình biểu diễn rất nhiều, và sau đó một tâm trí tan vỡ đang trút bỏ sự không hài lòng của anh.

Mặc dù West Brown đã không giành chiến thắng trong 4 năm ở Liverpool, huấn luyện viên Alidi là bậc thầy đau khổ của Premier League này. Trong vòng đầu tiên của hai đội mùa này, West Brown đã lấy 1 điểm từ Anfield dưới sự lãnh đạo của Aledis. Trong năm lần qua, anh đã chơi ở Premier League và Liverpool. Aledis đã dẫn dắt bốn đội khác nhau chơi, và 1 chiến thắng và 4 trận hòa vẫn bất bại.

Hiện tại, Liverpool vẫn là bốn điểm từ Chelsea, Premier League thứ 4. Các cuộc thi còn lại trước tiên phải đảm bảo rằng tất cả họ đều thắng, để họ có hy vọng thăng hạng lên Champions League mùa tới.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52