1-0, nóng!Chiến thắng Super Fishery châu Á

Trong thế giới Fulf của Giải vô địch 40 ở châu Á, trong một trò chơi không rõ ràng trong bảng F, trận đấu của đội Mông Cổ với Kyrgyzstan cũng thu hút sự chú ý lớn từ thế giới bên ngoài, bởi vì trò chơi này, với tư cách là đội bóng Siêu cá Mông Cổ, đội Mông Cổ, người Mông Cổ Mông CổĐội bóng Kyrgyzstan đã bị đánh bại 1-0, do đó tiết lộ một sơ bộ không phổ biến khác.

Như chúng ta đã biết, đội Mông Cổ rất yếu. Trong bảng xếp hạng thế giới, chỉ có 192 và Kyrgyzstan là một lữ đoàn châu Á đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Ở Asian Cup hai năm trước, Kyrgyzstan đã không thống trị đất nước. Trong trường hợp của 1 bàn thắng, nếu đó không phải là biểu hiện của thủ môn, và bị đảo ngược bởi đội bóng đá quốc gia 2-1, họ gần như làm cho bóng đá quốc gia trở nên xấu hổ trở lại. Rốt cuộc, với ấn tượng của người hâm mộ, đội bóng đá quốc gia cũng có thể lạm dụng Gilgis Stan, nhưng ngày nay Gilgisstan đã trở thành một sự đau khổ tiềm tàng của đội bóng đá quốc gia.

Trong chiến dịch này, Kyrgyzstan cũng ở nhà. Lúc đầu, rõ ràng họ chiếm một lợi thế, và trước trận đấu, thế giới bên ngoài cũng lạc quan về Kyrgyzstan để dễ dàng đánh bại đội Mông Cổ. Một cuộc phản công phòng thủ nhất định đã khiến Kyrgyzstan rất thụ động, bởi vì họ không hy vọng rằng đội Mông Cổ, đã ra khỏi thị trường sớm, cuối cùng sẽ phấn đấu cho chiến thắng.

Vào phút thứ 34 của trận đấu, bàn thắng đầu tiên xuất hiện trong toàn bộ trận đấu, đội bóng Mông Cổ O'Neba đã ghi một bàn thắng, đội Mông Cổ đã rất ngạc nhiên khi đi trước Gygishistan, và mục tiêu này không bao giờ trở thành nó . Mục tiêu cuối cùng của trận đấu, trong khi Gilgisstan ghi được 14 bàn thắng trong lĩnh vực này, và đội Mông Cổ đã ghi một bàn thắng chỉ trong một lần.

Tuy nhiên, sau chiến dịch này, mặc dù đội Mông Cổ đã chơi chiến thắng thứ hai, nhưng nó cũng kết thúc tám vòng của vòng bảng. Nó chỉ là 6 điểm. Nó có thể được mô tả là chiến thắng trong trò chơi. Họ cũng đã kết thúc các sơ bộ. Điều đáng nói là trò chơi này cũng có tác động nhất định đến đội bóng đá quốc gia, bởi vì sau khi Kyrgyzstan thua, trận đấu tiếp theo với Myanmar và đội Nhật Bản. Từ quan điểm của tình huống, về cơ bản, Kyrgyzstan đã bỏ lỡ nhóm thứ hai. Đội bóng đá quốc gia cũng thu hoạch tốt, và một tiềm năng khác.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52