0: 1 đã phá vỡ nhà vô địch Cup châu Âu! Người chơi rút lui, trái tim nằm rải rác

Trong vòng loại World Cup, Ý đã bị Bắc Malaysia bắt kịp và rơi vào ngưỡng của trận playoff hai lần. Điều thậm chí còn lo lắng hơn là FIFA cũng sắp xếp Ý và Thổ Nhĩ Kỳ để chơi một trận đấu ấm áp sau đó. xấu hổ. Theo tin tức thể thao La Mã, vì trận đấu ấm áp này, một số cầu thủ trong đội Ý đã rời đội tuyển quốc gia trước.

Bellati trên tiền vệ, Luca Mancini và Bella ở tiền tuyến đã rút khỏi khóa đào tạo đội tuyển quốc gia do chấn thương. Trong Sinne, lý do cho sự cho phép của Mobeli và Ruiginho Manchini đã rời khỏi đội tuyển quốc gia trước và trở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sự thất bại của tác động này đối với World Cup có khả năng phân tán hoàn toàn nhà vô địch Cup châu Âu này.

Tin tức thể thao La Mã cũng tiết lộ rằng nhiều người chơi ở Ý có ý tưởng thoát khỏi đội tuyển quốc gia. Chielini là vì tuổi tác. Rốt cuộc, Thuyền trưởng Juventus 37 tuổi. Đúng rồi. Trong -Mobilai và Incia đã mất cơ hội trong đội tuyển quốc gia. Kể từ Cúp châu Âu, họ đã không ở trong một bang trong đội tuyển quốc gia, đặc biệt là ở Serie A Mobilai. Trong đội tuyển quốc gia, nó trở thành một con tôm mềm mại. Đối với Inkagne, người ta đã xác định rằng sau khi kết thúc mùa giải, tự do gia nhập Liên minh Hoa Kỳ và xa các lĩnh vực chính thống châu Âu, điều đó cũng có nghĩa là vị trí của đội tuyển quốc gia Ý rất khó có được anh ta.

Đồng thời, cũng có tiền vệ Chelsea. Ruo Niho cũng có thể rút khỏi đội tuyển quốc gia. Ruiginho là cốt lõi của tiền vệ người Ý. Anh ấy kiểm soát nhịp điệu của tiền vệ trong đội. Tuổi 30 cũng là đỉnh cao. Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến Ý không tác động đến World Cup là từ Ruiginho. Nếu đó không phải là hai trận đấu với Thụy Sĩ trong vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới, họ đã thua hai hình phạt quan trọng. Đi đến phiếu mua hàng World Cup. Sau khi đi ra ngoài ở Ý, Ruiginho nói rằng anh sẽ không quên hai mục tiêu trong đời. Gánh nặng tâm lý lớn đã gây ra một vấn đề nhất định có một vấn đề nhất định.

Là một huấn luyện viên, Mancini thực sự đã mang lại nhiều thay đổi cho Ý trong ba năm qua, và cũng đã dẫn dắt Ý lần thứ hai để đăng quang Delane Cup. Sky Sports tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Ý đã liên lạc với Canavaro và cựu huấn luyện viên của Evergrande có khả năng trở thành huấn luyện viên mới của Ý. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng hiện tại, đội Ý này vẫn có nhiều vấn đề. Sự lão hóa của đội hình, sự xuất hiện của các cầu thủ trẻ rất khó để làm cho Quân đoàn xanh duy trì khả năng cạnh tranh trong hai năm qua. Và Sipinezola, loại trạng thái nào có thể được chơi sau chấn thương của Little Kierza, và bạn phải có được một dấu hỏi. Cho dù đó là Manchini ở lại hay một huấn luyện viên mới, làm thế nào để xây dựng một đội hình mới của Ý là vấn đề quan trọng nhất.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52