0 đến 5!Đội thứ hai của Asian Cup đã ra mắt

Nhóm A của đội Trung Quốc đã kết thúc.Đội bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nữ Iran 5-0 trong vòng cuối cùng và ghi được 3 điểm có giá trị.Cuối cùng, cô đã quảng bá thành công vị trí thứ hai trong nhóm và tiến lên top 8. cùng lúc với Trung Quốc được thăng cấp, cô cũng đá đội bóng đá nữ Iran.Bởi vì điểm số của vòng bảng sau này là 0 và chiến thắng ròng là -12, gần như không thể là vị trí thứ ba trong hai nhóm tốt nhất.Do đó, họ cũng đã trở thành đội thứ hai sau Indonesia

Trong vòng bảng trước đó, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã khóa nhóm trước với 2 trận đấu trước và dẫn đầu để tiến tới tứ kết. Tuy nhiên, do sự rút lui của đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ, trận đấu của họ với đội bóng đá của phụ nữ Iran đã bị hủy bỏ. Đồng thời, AFC cũng thông báo rằng khi cạnh tranh về quyền của dòng, các đội khác cũng cần khấu trừ kết quả của mỗi nhóm.

Trong hai vòng đầu tiên, Hàn Quốc và Nhật Bản trong Nhóm B và Nhóm C đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Theo cách này, họ đã tiến vào tứ kết trước và khóa các địa điểm đủ điều kiện. Cùng với đội Trung Quốc và đội Đài Bắc Trung Quốc, trận chung kết của các thành lập thứ tám của Asian Cup đã bị khóa ngoài ra. Một nơi trong tứ kết. Trong trường hợp này, chỉ còn hai nơi trong 8 cuối cùng.

Trong vòng cuối cùng của vòng bảng, Thái Lan trong nhóm B sẽ thách thức Úc với sức mạnh mạnh mẽ và Thái Lan không có khả năng chiến thắng trong trận chiến này. Ngay cả khi bạn có được vị trí thứ hai trong nhóm, Philippines có thể tiến lên top 8 với ba điểm. Vì vậy, sự hồi hộp duy nhất trong nhóm B là ai là người thứ ba và thứ ba trong nhóm.

Trong vòng cuối cùng của các đội nhóm C, Myanmar và Việt Nam, đã thua hai trận trước đó, sẽ gặp con đường hẹp hòi. Bất cứ ai chiến thắng sẽ được thăng chức. Nếu trận hòa, đội Việt Nam sẽ tiến lên top 8 với lợi thế chiến thắng ròng của 6.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52