Tốc độ của sự thay thế mới và cũ của đội bóng đá quốc gia là một chút chậm

Vòng thứ 14 của Super League Trung Quốc tiếp tục, và đội chạy giải đấu cuối cùng -Đội Cảng Thượng Hải đã bắt tay với chương trình khuyến mãi của đội tuyển Malaysia Zhejiang 1-1. Vi phạm viện trợ nước ngoài là yếu, và đội sẽ hy vọng đưa Wu Lei, người sắp trở lại đội. Chờ đợi cựu chiến binh không chỉ là đội Harbor. Trong vòng 14 khác của Super League Trung Quốc tối nay, đội Quảng Châu sẽ mở ra sự trở lại của Zheng Zhi. Mặc dù anh ấy trở lại đội với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng những kỳ vọng của mọi người đối với Zheng Zhi rất cao.

Sau khi đi bộ trong vài năm, nó vẫn là mặt tiền của sự ủng hộ của cựu chiến binh Super League. Đối với bóng đá Trung Quốc, một tốc độ xen kẽ mới và cũ là hơi chậm.

Trong vòng cuối cùng, đội Harbor đã đánh bại Đội Thâm Quyến 2-0 và trở lại đường đua chiến thắng. Đối mặt với đội Chiết Giang trong chiến dịch này, huấn luyện viên trưởng Ryoko đã không điều chỉnh đội hình xuất phát. Viện trợ nước ngoài PAULINHO và ENDIAYE đã chơi cùng nhau. Viện trợ mới Karon ngồi trong băng ghế dự bị, và Wang Yichao từng là đội trưởng trên sân. Đội Harbor thua bóng khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, Lu Wenjun đã kéo số điểm lên 1 đến 1. Sau vòng này, đội Harbor có một đội ba thị trấn Wuhan ba điểm trong bảng xếp hạng. Rất khó để bù đắp cho một khoảng cách như vậy trong cái sau.

Từ quan điểm của trò chơi, cuộc tấn công của đội Harbor vẫn còn yếu, đặc biệt là hiệu suất của viện trợ nước ngoài là không lý tưởng. Ví dụ, Endiaye đã lãng phí một cơ hội mục tiêu tuyệt vời và màn trình diễn của Callon gần như vô hình. Bây giờ, Wu Lei đã trở về Trung Quốc vì sự cô lập, và nhóm cũng đã đặt hy vọng cải thiện đường tấn công vào anh ta.

Tối nay, vòng 14 của Trung Quốc Super League sẽ thi đấu với đội Thâm Quyến tại sân vận động Huadu. Đây là trò chơi tại nhà đầu tiên của đội Quảng Châu tại sân vận động Huadu, và đây cũng là chương trình đầu tiên của Zheng Zhi sau khi trở lại đội huấn luyện.

Mùa này, nhiều cầu thủ chính trong đội Quảng Châu đã rời đi. Hiện tại, chỉ có một vài bàn chân quốc gia trẻ tuổi và Jiang Guangtai. Họ đã thành lập một đội Quảng Châu mới với những cầu thủ nhỏ của Trường bóng đá Evergrande. Sau 13 vòng, họ chỉ giành được hai chiến thắng. Dưới áp lực xuống hạng khổng lồ, Zheng Zhi đã chọn trở lại. Tại hội nghị Pre -Match được tổ chức vào ngày 20, Zheng Zhi đã nói về quan điểm của anh ấy về tình hình hiện tại của đội Quảng Châu: Mặc dù tôi cũng đã đưa đội vào nửa cuối năm ngoái, tình hình hiện tại hoàn toàn khác với thời điểm đó. Nhóm nghiên cứu có nhiều máu mới được đào tạo bởi các trường học chân để tham gia. Tôi đã luôn theo dõi đội trong năm nay. Tôi nghĩ rằng đội không công bằng với vị trí này ngày hôm nay, vì vậy tôi và một số cầu thủ cũ và tôi trở lại đội huấn luyện. Giá trị kinh nghiệm của đội.

Liên quan đến những khó khăn hiện tại của đội, Zheng Zhi cho biết: Bây giờ, đội Quảng Châu đang gặp khó khăn, thật khó khăn cho toàn bộ bóng đá Trung Quốc. Chúng ta không thể làm việc chăm chỉ với lý do khó khăn. Những thay đổi trong môi trường bây giờ là một cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ hơn, và lần này tôi trở lại huấn luyện viên thậm chí còn công bình hơn.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52