Ba đội ở Nhật Bản chơi!Đội giá trị = 4 lần đội bóng đá quốc gia

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Nhật.Nhóm Nhật Bản tham gia Cup Đông Á không gửi đội hình mạnh nhất, nhưng sức mạnh vẫn còn rõ ràng.

Tổng giá trị của nhóm: 1-4

Trong vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia thua đội Hàn Quốc 0-3 và Nhật Bản đã giành chiến thắng 6-0 trước Hồng Kông, Trung Quốc.Trong trò chơi này, giữa hai đội, đội của Yangkovic có thể tránh thua?Nó vẫn rất khó khăn.

Theo số liệu thống kê của Đức, mặc dù đội Nhật này không phải là người mạnh nhất, tổng giá trị của đội đã đạt 23,35 triệu euro.Võ sĩ Hashimoto trị giá cao nhất, người vừa thuê Xiyi Weasca, 2,2 triệu euro.

Còn đội bóng đá quốc gia thì sao? Tổng giá trị của đội là 5,8 triệu euro, chỉ có 1/4 đối thủ. Giá trị cao nhất là Jiang Guangtai, 900.000 euro. Sau đó, Dai Weijun, 525.000 Euro.

Đội bóng đá quốc gia còn quá trẻ? Đối thủ chỉ hơn 2 tuổi

Đội của Yangkovic chủ yếu là người chơi U23. Chỉ có Tan Long và Jiang Guang Tai là hai người chơi siêu. Tuổi trung bình là 23,1 tuổi. Liu Zhurun ​​trẻ nhất, Tao Qianglong và những người khác đã 20 tuổi.

Tuy nhiên, đội Nhật không già, với trung bình 25,8 tuổi, chỉ lớn hơn 2 tuổi so với đội bóng đá quốc gia. Hơn nữa, có tám cầu thủ 23 -y -y trong đội hình của họ. Thủ môn trẻ nhất Suzuki Suzuki chỉ mới 19 tuổi và trung tâm thực sự 20 tuổi.

Ngược lại, đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, tuổi trung bình là 26 tuổi, lớn hơn một chút so với đội Nhật, nhưng tổng giá trị là 22,2 triệu euro, không tốt như đội Nhật này.

Nhật Bản đã gửi ba đội

Nếu đội Hàn Quốc có gần 10 người có cơ hội tham gia World Cup, thì đó là đội thứ hai, thì đội Nhật Bản này ít nhất là đội thứ ba.

Hãy xem danh sách 26 người này, chỉ có 4 đội tuyển quốc gia đã đạt hai chữ số: Yamanen 13 lần, Sasaki Mu Xiang 13 lần, 13 lần Hashimoto Boxer, 11 Khai sáng Tanikou 11 lần; 7 người chỉ chơi; Một lần, sáu người đã không tổ chức chương trình đầu tiên để cộng ra tới một nửa tổng số.

Vì vậy, có bao nhiêu người có thể chơi World Cup năm nay? Chỉ cần có hai người phải có khả năng tham gia: Tanikou Changwu là người thay thế cho hậu vệ trung ương Fu'an Jianyang và Yoshida Ma Ying. Yamagen Shi Lai là băng ghế của Jiujing Arai bên phải.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52