Ba công trạng chính của đội bóng đá quốc gia đã chụp một bức ảnh với Milu một lần nữa

Vài ngày trước, Xu Yunlong, một đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, đã đăng một vài bức ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội. Trong các bức ảnh, có những đồng đội cũ Shao Jiayi, Yang Yan và huấn luyện viên huyền thoại Milu. Xu Yunlong đã viết: Cảm giác như bây giờ. Bức ảnh của Xu Yunlong đã làm nổi bật những ký ức của người hâm mộ, và nhiều người hâm mộ cũ đã nhắc nhở về World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2002. Đội tuyển Trung Quốc đã tham gia vào điểm nổi bật của cuộc thi lần đầu tiên. Vào thời điểm đó, Shao Jiayi, Yang Yan và Xu Yunlong vừa ra mắt. Không lâu sau khi họ ra mắt. Tuy nhiên, để rời khỏi một nhóm các tài liệu được tạo ra cho tương lai của bóng đá Trung Quốc, Milu, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã rời Shao Jiayi, Yang Yan và Xu Yunlong. Trong số đó, Xu Yunlong, với tư cách là hậu vệ chính của đội bóng đá quốc gia, chịu trách nhiệm cho Ủy ban MILU ở giai đoạn 3 nhóm của World Cup. Shao Jiayi và Yang Yan cũng có cơ hội xuất hiện, cho phép họ mơ ước thành công World Cup. Shao Jiayi đã chơi cho một người thay thế trong đội bóng đá quốc gia chống lại Brazil và bị phạt một cú đá phạt cao.

Cú đá phạt của Shao Jiayi đã bị đẩy ra bởi thủ môn Brazil, và bàn chân này cũng trở thành một trong số ít những điểm nổi bật của đội Trung Quốc tại World Cup ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau đó, sự phát triển của ba đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã không làm thất vọng những kỳ vọng của Milu. Sau khi kết thúc World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc, Shao Jia đã đến Bundesliga và trở thành một bàn chân trái châu Á được công nhận. Đồng thời, Shao Jiayi cũng đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia nhiều lần, trở thành cốt lõi của đội tuyển quốc gia.

Mặc dù Xu Yunlong đã không chơi trong năm giải đấu lớn như Shao Jiayi, anh ta đã trở thành một linh hồn đội ở Guoan và được tôn trọng là đội rồng. Xu Yunlong cũng đã chơi lực lượng chính trong đội tuyển quốc gia trong nhiều năm, và màn trình diễn của anh ấy rất đáng chú ý. So với sự thành công của Shao Jiayi và Xu Yunlong, Yang Yan có một cách cao và thấp. Sau World Cup ở Nhật Bản và Hàn Quốc, sự nghiệp của anh đã rơi vào một nút cổ chai. Ba quốc gia công đức từ Guoan luôn nghĩ về Milu. Họ biết rằng nếu không có cuộc thảo luận của nhà lãnh đạo ma thuật này, họ không có cơ hội đến World Cup để tham gia. Do đó, sau kỷ niệm 21 năm của đội bóng đá quốc gia, Milu trở lại bóng đá Trung Quốc và nhận được sự đối xử nhiệt tình của Xu Yunlong, Shao Jiayi và Yang Yan.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52