Nguyên soái Super League đưa ra một quyết định hiếm hoi, và người hâm mộ hoan nghênh cùng nhau

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc đã đến. Theo các phương tiện truyền thông trong nước "Thể thao hàng tuần", Zhang Waulong luôn rất quan tâm đến huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia thanh niên Trung Quốc, và bây giờ anh ấy đang chờ đợi cơ hội. Là một huấn luyện viên Trung Quốc nổi tiếng, Zhang Waulong dự định sẽ huấn luyện bóng đá quốc gia, rõ ràng là một tín hiệu tích cực.

"Thể thao hàng tuần" đã viết: Trong những năm gần đây, thị trường chậm chạp của Super League Trung Quốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mức độ viện trợ nước ngoài của nước ngoài. Ngay cả gần hàng xóm, Hàn Quốc cũng không thể tha thứ. Ví dụ, ở Thành Đô Rongcheng,

Xu Zhengyuan đang lãnh đạo một cuộc cách mạng Hàn Quốc. Jin Zhongfu huấn luyện Hà Lan, và cũng đã mang đến những cầu thủ trẻ như Zhang Wei, Mo Xulhen, Gao Yunan.

Zhang Waulong luôn quan tâm đến huấn luyện viên của thương hiệu thanh niên Trung Quốc, và bây giờ anh đang chờ đợi cơ hội. "

Có thể thấy từ báo cáo của các môn thể thao hàng tuần rằng Zhang Waulong đã đưa ra một quyết định rất hiếm. Ông hy vọng sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm tin tức, trong trường hợp môi trường bóng đá tồi tệ ở Trung Quốc, Zhang Waulong sẵn sàng huấn luyện bóng đá quốc gia. Đây không chỉ là một tin tốt, mà còn khiến nhiều người hâm mộ hoan nghênh.

Một số người hâm mộ nói: Tôi cảm thấy rằng tôi có thể thử nó. Những gì Trung Quốc cần nhất bây giờ là huấn luyện viên cơ sở có khả năng. Bộ trước đó hoàn toàn đứng sau hệ thống bóng đá chính thống thế giới.

Zhang Wailong là một huấn luyện viên giỏi. Huấn luyện giới trẻ quốc gia là một lựa chọn tốt.

Tất nhiên, một số người hâm mộ cho biết: Huấn luyện viên yêu thích của tôi không phải là Guardiola Mourinho, mà là một cầu thủ bóng đá thuần túy như Zhang Waulong. Mặc dù tôi hỗ trợ các huấn luyện viên trong nước nhiều hơn, nhưng họ không thuần khiết, có thể lớn hơn và tốt hơn.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52