National Football Tezing 2.25 Điểm kỹ thuật

  Đội tuyển chọn đội tuyển quốc gia bóng đá Trung Quốc là Cup Đông Á. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để giành được nhiều điểm kỹ thuật xếp hạng FIFA hơn. Trong hai vòng, đội Trung Quốc là 1 trận hòa và 1 trận thua. Bởi vì vòng thứ hai gắn liền với đội Nhật với 0-0, nó đã ghi được 2,25 điểm ở điểm kỹ thuật xếp hạng FIFA! Mặc dù không có nhiều, nhưng nó đã bù đắp phần lớn các điểm kỹ thuật bị mất bởi 0-3 trận thua trước đội Hàn Quốc. Nếu bạn có thể giành chiến thắng trong đội Hồng Kông Trung Quốc trong trận chiến cuối cùng, đội bóng đá quốc gia sẽ có cơ hội vượt qua đội Uzbek và tái tổ chức trong số mười người châu Á hàng đầu.

  Trọng lượng của trọng lượng không cao.

  Lý do tại sao Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sử dụng đội tuyển chọn để thay thế đội bóng đá quốc gia U23 thuần túy để chơi ở Cup Đông Á. Ngoài việc cho phép các cầu thủ trẻ có được đào tạo quân sự nhiều hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm cạnh tranh quốc tế hơn, một mục đích quan trọng hơn là làm điều đó. Có thể phấn đấu cho nhiều điểm kỹ thuật xếp hạng FIFA quốc tế hơn. Bởi vì ít nhất cho đến nay, đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc chưa có kế hoạch cạnh tranh quốc tế nữa, vì vậy cuộc thi Cup Đông Á đã trở thành cuộc thi quốc tế duy nhất cho đội Trung Quốc giành được một số điểm kỹ thuật. Xem xét rằng trận đấu Cup châu Á năm 2023 sẽ được chia thành chấm điểm với thứ hạng kỹ thuật mới nhất của FIFA và hòa trong giai đoạn cuối của giai đoạn cuối cùng. Do đó, trong những trường hợp có thể, nhóm Trung Quốc vẫn nên giữ càng nhiều càng tốt và phấn đấu cho bảng xếp hạng hiện tại và phấn đấu cho châu Á ở châu Á. Giai đoạn cuối cùng của trận chung kết Cup ở lớp hai khi nhóm được rút ra.

  Với mục tiêu này, đội Trung Quốc đã ra mắt Cup Đông Á. Khi đội Hàn Quốc và đội Nhật vượt xa đội Trung Quốc trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất vào tháng 6, trước đây là 28 thế giới, sau này là đội thứ 23 trên thế giới và đội Trung Quốc chỉ đứng thứ 78. Thật là, nếu bạn có thể giành chiến thắng và giành chiến thắng, tất nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều điểm kỹ thuật. Tuy nhiên, theo quan điểm về khoảng cách giữa các thế mạnh của hai bên, đội Trung Quốc muốn có thêm điểm và khả năng lớn nhất là tìm cách vẽ hai đội này.

  Trong trận chiến đầu tiên, đội Trung Quốc đã thua 0 đến 3 đội Hàn Quốc. Trên thực tế, thất bại này đã không làm cho đội Trung Quốc mất nhiều về điểm kỹ thuật và chỉ mất 2,99 điểm. Đội Hàn Quốc ghi được 2,99 điểm vì chiến thắng đội Trung Quốc. Điều này là do: Theo công thức tính toán do FIFA chuẩn bị, mặc dù Cup Đông Á là sự cạnh tranh quốc tế, hệ số trọng lượng của đối thủ này không cao và không thể so sánh với sự cạnh tranh chính thức của Liên lục địa. Trọng lượng của các cuộc thi mạnh mẽ và 12 cuộc thi hàng đầu là 25; Trong khi vòng bảng thi đấu cuối cùng của Asian Cup và trận chung kết 1/8 là trận chung kết 35, 1/4 và trọng lượng loại trực tiếp tiếp theo là 40; Giai đoạn nhóm của giai đoạn cuối cùng của World Cup, 1 Trọng lượng của trận chung kết/8 là 50, trận chung kết 1/4 và các cuộc thi tiếp theo cao tới 60.

  Trong trường hợp bình thường, hệ số trọng lượng của cuộc thi A -level quốc tế chỉ là 10 và cuộc thi phải được chơi trong cửa sổ cạnh tranh của đội tuyển quốc gia do FIFA chỉ định; Hệ số trọng lượng chỉ là 5.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52