National Football nổi tiếng SU có được giấy phép huấn luyện ở tuổi 50

Vài ngày trước, người hâm mộ đội bóng đá quốc gia Zhiyi đã tiết lộ tình hình gần đây của anh với người hâm mộ trên một nền tảng phát sóng trực tiếp. Fan Zhiyi nói rằng anh hiện đang làm giám đốc kỹ thuật của căn cứ Chongming. Công việc chính là hỗ trợ Xu Genbao thực hiện tốt công việc đào tạo thanh niên cùng nhau, để trau dồi tài năng cho bóng đá Trung Quốc, và như Xu Genbao, Gao Tu, người hâm mộ Zhiyi tốt hơn thấm nhuần cuộc bao vây và truyền cho các thực tập sinh của căn cứ.

Vào tháng 10 năm ngoái, người hâm mộ 50 -Year -old Zhiyi đã có một chứng chỉ huấn luyện viên chuyên nghiệp do AFC cấp cho anh ấy và chính thức trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nhưng đây là khởi đầu mới của cuộc đời anh.

Tuy nhiên, trước khi có được giấy phép huấn luyện, người hâm mộ Zhiyi đã không có nhiều sơ yếu lý lịch huấn luyện. Ông đã ở Thượng Hải ở Thượng Hải. Xu Genbao từng là huấn luyện viên trưởng của Thượng Hải Đông Á để dẫn đầu giải đấu A, nhưng sau khi đội thất bại, anh kết thúc.

Trước đó, người hâm mộ Zhiyi đã từng nói rằng mục tiêu của anh là huấn luyện đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để tóm tắt và trau dồi bản thân để cải thiện trình độ kinh doanh của mình. Limited, mục tiêu của người hâm mộ Zhiyi là huấn luyện bóng đá quốc gia dường như nằm ngoài tầm với. Vào đầu năm nay, Li Tie, trẻ hơn Fan Zhiyi 8 tuổi, chính thức là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, khiến người hâm mộ Zhiyi rất ghen tị, nhưng người hâm mộ Zhiyi vẫn công khai gửi một phước lành cho LI Tie, và hy vọng rằng Anh ta cũng có thể trở thành giống như Li Tie. Huân luyện viên trưởng.

Đối với người hâm mộ Zhiyi, nếu anh ấy muốn huấn luyện đội tuyển quốc gia trong tương lai, trước tiên anh ấy phải huấn luyện đội bóng chuyên nghiệp, nhưng xấu hổ là mặc dù người hâm mộ Zhiyi đã có được chứng chỉ huấn luyện chuyên nghiệp vào năm ngoái, không có câu lạc bộ chuyên nghiệp nào gửi anh ấy cho anh ấy Cho đến nay lời mời huấn luyện viên. Theo dõi người bạn cũ của mình Li Weifeng trong đội tuyển quốc gia, Li Weifeng đã bắt đầu làm huấn luyện viên trưởng của Thiên Tân Tianhai mà không cần có chứng chỉ huấn luyện viên.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52