National Football Kexing đã giới thiệu viện trợ nước ngoài lớn

Tin tức từ truyền thông Việt Nam, cựu cầu thủ người Brazil của Madrid, Lucao Do Break đã gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội tại Việt Nam.Đội Hà Nội là một cựu chiến binh của Việt Nam, và vừa mất cốt lõi của đội Việt Nam Ruan Guanghai.

Hiện tại, đội Hà Nội dẫn đầu giải đấu với lợi thế 6 điểm trong trường hợp một trò chơi ít hơn.Sau khi chức vô địch giành chiến thắng, tại AFC Champions League trong tương lai, họ có thể sẽ bắt gặp ba đội thị trấn ở Sơn Đông hoặc Vũ Hán.

Trong cầu thủ người Brazil năm 1991 Lucao Donissen, Lucao do Break, anh có cùng tên với cựu cầu thủ Real Madrid của mình, nhưng anh được sinh ra ở Atletico Madrid.

Lukang-Dock được sinh ra ở Cảng ở Aregger. Anh ấy đã từng đại diện cho đội U20 của Atletico Madrid để tham gia U20 Nam Mỹ Liberator Cup (Atletico Madrid được mời tham gia) và ghi 1 bàn trong trận đấu. Yue Merchants tuyên bố tham gia, nhưng Blake đã vắng mặt ở phía đông của Hà Nội, và nó được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong vòng tiếp theo.

Brek đã đi đến nhiều giải đấu. Trong hơn 10 năm, anh đã chơi với tổng cộng 20 đội, có thể được gọi là Wanderers Football Wanderers. Tuy nhiên, truyền thông Việt Nam đánh giá rằng Brak vẫn còn mạnh hơn một cấp độ so với hầu hết các viện trợ nước ngoài của Việt Nam. Tại Liên đoàn Việt Nam trước đây, có một số lượng lớn các AIDS nước ngoài ở Bermuda, Zimbabwe và những nơi khác. Có rất nhiều người Nigeria đã trở thành người chơi Việt Nam tự nhiên.

Mặc dù có sức mạnh tốt, Brak vẫn không đi vào mắt của các trinh sát của Atletico để ở lại La Liga.

Brek đã tạo ra điểm số tốt nhất trong 16 bàn thắng trong giải đấu thứ hai của Brazil. Ngoài ra, anh đã chơi hai lần trong câu lạc bộ châu Á, cụ thể là Liên đoàn Nhật Bản ở Liên đoàn Nam Hunan (Kumaton League), đây là trận bán kết của Hiệp hội châu Á Cup năm ngoái.

Đội bóng tốt nhất của Hà Nội là vì họ vừa mất Ruang Guanghai. Sau khi hợp đồng hết hạn vào tháng Tư, sau đó không sẵn lòng gia hạn hợp đồng. Mãi đến tháng 7, đội Bocheng của Pháp mới tham gia. Ở Pháp B, Ruan Guanghai đã chơi rất nhiều thời gian, nhưng anh ấy không ghi bàn và hỗ trợ.

Bởi vì một số câu lạc bộ có đủ tiền, điều này cho phép họ gọi gió và mưa trên thị trường chuyển nhượng Việt Nam. Với công ty, hầu hết các đội của Việt Nam đã tăng nguồn tài chính của họ hai năm trước và họ đã có sức mạnh để giới thiệu những người chơi nổi tiếng.

Brak có thể không phải là một ví dụ. Khi anh ấy thể hiện tốt, đội bạo chúa địa phương nổi tiếng trong giải đấu có thể đào một góc. Hầu hết các AIDS nước ngoài trong đội sau đã chơi cho các câu lạc bộ Việt Nam khác.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52