National Football Future Hope! 23 -year -old Xin Jiang Guang được nhận thức tốt bởi Hiệp hội bóng đá

Màn trình diễn xuất sắc của Jiang Guang trong giải đấu đã khiến chúng tôi thở dài rằng nếu có Jiang Guangai thứ hai, dòng bóng đá quốc gia sẽ được củng cố rất nhiều. Mặc dù ý tưởng này có thể khó đạt được trong các sơ bộ của thế giới này, nhưng trong Chủ tịch Thế giới tiếp theo, ngay cả Cúp châu Á năm 2023, nó có thể không phải là thực tế, bởi vì bóng đá quốc gia hiện tại có một trung tâm tập trung. Anh ta là người bảo vệ trung niên Scotland Leon Jones, một tên Trung Quốc Zhong Le'an.

Jones, 23 tuổi, được sinh ra ở Scotland và ra mắt trong đội cũ của Sitted ở Scotland. Khi anh còn trẻ, do tài năng tốt của anh, Jones đã được chọn nhiều lần vào đội tuyển quốc gia Scotland và chơi thay mặt cho đội, nhưng hầu hết trong số họ là những trận đấu thân thiện.

Bốn năm trước, Jones đã từng từ bỏ sự nghiệp đi du học, học tại Đại học Kentucky và gia nhập đội Kena Kiko Cat để đại diện cho đội để chiến đấu với Liên đoàn sinh viên đại học nước ngoài. Với màn trình diễn xuất sắc của mình trong giải đấu, Jones đã nhận được sự chú ý của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Theo khuyến nghị của các phần liên quan, sơ yếu lý lịch và các video liên quan của anh ấy cũng được gửi đến Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và chúng cũng được Hiệp hội bóng đá công nhận. Thật không may, các thủ tục nhập tịch của Jones đã buộc phải hoãn lại vì lý do dịch bệnh.

Tuy nhiên, theo chính Jones, anh đã duy trì liên lạc với Trung Quốc cho đến nay. Nói cách khác, chỉ sau các điều kiện và thời trang liên quan, anh ta có thể khởi động lại các quy trình nhập tịch. Hơn nữa, vì mẹ anh là Hồng Kông, Trung Quốc và anh không đại diện cho đội Scotland tham gia cuộc thi chính thức, miễn là anh thành công trong tương lai, anh có thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

Jones có các điều kiện để đại diện cho đội bóng đá quốc gia, cần được hầu hết mọi người công nhận. Tuy nhiên, do sơ yếu lý lịch nghề nghiệp chung, anh hiện đang bị nhiều người hâm mộ trong nước thẩm vấn, và ngay cả khi nhập tịch, anh không thể vào bóng đá quốc gia. Điều này có thể không phải là trường hợp.

Bạn biết đấy, mặc dù sơ yếu lý lịch của Jones là trung bình, nhưng nó cũng là từ đào tạo thanh niên Scotland. Cho dù kỹ năng kỹ thuật và điều kiện thể chất của họ tệ đến đâu, họ mạnh hơn người chơi trong nước. Hơn nữa, anh ta có thể được triệu tập bởi đội trẻ quốc gia Scotland, đủ để cho thấy khả năng của anh ta không tệ.

Ngoài ra, với tư cách là một hậu vệ, mặc dù Jones chỉ cao khoảng 1,8 mét, khả năng đối đầu thể chất của anh ấy rất tốt, nhanh và linh hoạt, và anh ấy có thể chơi nhiều vị trí sau tuyến phòng thủ. Quan trọng hơn, anh ta đã có thể lấy bằng kỹ thuật hóa học tại Đại học Kentucky, và các thương nhân IQ và bóng tuyệt đối không thấp. Trong tương lai, nếu anh ấy có thể tham gia Super League, màn trình diễn của anh ấy chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên cho người hâm mộ trong nước, và nếu anh ấy có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia, nó sẽ bổ sung cho Jiang Guangtai. Cả hai có thể có cơ hội trở thành đối tác mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia trong mười năm tới.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52